Hạng B2
13/8/11
362
989
93
Mình đã chạy nhiều Subaru cả IL và Eyesight trên các loại đường... quan điểm riêng của mình là :
1- Mua Subaru thì những ai thích đơn giản, ko màu mè, cảm giác lái tốt, tin cậy trên các nẻo đường qua năm tháng thì sẽ hài lòng. Và như vậy cả IL và Eyesight đều thỏa mãn tốt.

2- Nếu là người thích tiện nghi thì tất nhiên bản Eyesight sẽ hợp hơn rồi. Tuy nhiên ES chỉ hợp đường trường. Trong phố thì khó chịu, phải tắt đi. Ngoài đường trường thì chạy ES đỡ mệt. Nhấn Follow cũng nhàn hơn chút xíu ( tuy nhiên, vẫn phải canh vì nếu đang theo xe trước ở tốc độ cao mà nó đánh lái gấp lách qua cái xe chạy chậm đằng trước, trong khi đó xe mình vẫn bắt mít xe lách...lơ là chút là ăn đòn ).
3- Nếu đã tính tiết kiệm tiền ( cắt mấy tính năng hiện đại trên ) rồi lấy IS thì yên tâm chủ động mà chạy , ko lăn tăn gì vì nếu lấy IS mà độ thêm tính năng thì một tiền gà ba tiền thóc mà ko ngon... hơn nữa Subaru nó làm chặt... độ thêm đến lúc cần bảo hành là ... tự gây rắc rối cho bản thân.
+ Cuối cùng : mua xe cho mình, đừng lăn tăn, thích thì chơi thôi, đừng nghe ai khác... nghe nhiều nó loạn...vì dễ gặp người chưa chạm đến cái vô lăng xe Subaru bao giờ cũng cho ý kiến nên không chính xác !!
giờ nó k làm IS nữa anh ạ
 
Hạng D
20/8/11
1.665
10.329
113
Bien Hoa-Dong Nai
bộ chức năng của subaru eyesight là ACC, nhắc có chướng ngại vật và thắng tránh va chạm phía trước, và 1 vài món linh tinh khác. Bộ này dùng 2 camera.

Các nhà sx khác cũng có trang bị nhưng gồm radar + 1 camera. Nên nếu quan tâm sbr es thì cũng có thể xem xét bộ trang bị tương tự của Honda hay Mazda hay Toy
anh thật chi tiết và tinh tế.
 
Tập Lái
27/4/23
5
2
1
24
EyeSight là một trong những giá trị cốt lõi của dòng xe Subaru, nó được xem là 1 trong những hệ thống hỗ trợ người lái an toàn và tiên tiến bậc nhất. Nên có đáng tiền hay không đối với hệ thống EyeSight thì đương nhiên là rất đáng tiền rồi ạ.
✅ Đăng ký lái thử trải nghiệm xe miễn phí tại khu vực Hồ Chí Minh
✅ Giá cả cực ưu đãi, quà tặng giá trị
Subaru Gia Định - Đại lý tiêu chuẩn 4S
Địa chỉ : 65A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM.
☎️Em Toàn Subaru - 0914 519 355
Zalo : http://zalo.me/0914519355