Hạng C
17/12/20
597
562
93
32
avaford-mondeo-st-2c.jpg

Ford Mondeo 2022 vừa xuất hiện ở Trung Quốc và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người dùng nơi đây với cụm màn hình giải trí trung tâm kích thước lớn tới 27inch.


ford-mondeo-st-1.jpeg


Theo kế hoạch, Ford Mondeo 2022 sẽ có màn ra mắt vào tháng 3, mẫu xe chỉ dành cho thị trường tỷ dân có 3 phiên bản là Fashion, Sport và ST Line. Điểm nổi bật ở Ford Mondeo bản ST Line và Sport là màn hình giải trí 27 inch siêu rộng ở khoang lái.

avaford-mondeo-st-2c.jpg


Đây là một cụm 3 màn hình được gắn liền với nhau, gồm màn hình cho tài xế (12.3 inch), màn hình giải trí ở giữa và màn hình cho hành khách (27 inch) với tổng chiều dài 1,1 mét. Màn hình 27 inch này có thể chia đôi diện tích cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bản Fashion sẽ dùng màn hình đôi 12.3 inch. Ford Mondeo bản ST Line còn sở hữu vô lăng ba chấu đáy phẳng, ghế bọc da alcantara. Cần số truyền thống được thay thế bằng cơ cấu chuyển số dạng núm xoay.

ford-mondeo-st-3.jpeg

Cụm đèn hậu ở Ford Mondeo bản ST Line có thiết kế khá giống xe thể thao Mustang.

Ford Mondeo 2022 có chiều dài 4.935 mm, bề ngang 1.875 mm và chiều cao 1.500mm, với chiều dài cơ sở 2945mm. Mẫu xe được chế tạo dựa trên nền tảng của Ford C2, Ford Evos và Lincoln Zephyr. Toàn bộ những mẫu xe này được sản xuất bởi liên doanh Changan-Ford.

Động cơ tăng áp dung tích 2.0 lít là tiêu chuẩn, cỗ máy sản sinh công suất 238 mã lực và 376 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Những hình ảnh về khoang lái Mondeo bản Fashion tiêu chuẩn cũng được các tay săn ảnh ghi lại.

ford-mondeo-st-10.jpeg

Vô lăng Mondeo bản Fashion cũng thiết kế đơn giản.
Ford Mondeo mới sẽ ra mắt thị trường xe hơi Trung Quốc vào tháng tới, mức giá của xe chưa được tiết lộ. Ford Mondeo là mẫu xe không xa lạ với người tiêu dùng Việt tuy nhiên, từ lâu Mondeo đã không còn được phân phối tại Việt Nam cũng như một số khu vực trên thế giới.

Ngay tại Mỹ, hãng cũng dừng sản xuất dòng xe sedan, hatchback để tập trung vào những mẫu xe điện, xe SUV gầm cao, bán tải và dòng xe thể thao truyền thống Mustang.

Nguồn: Carnewschina.
>>> Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: xlive
Hạng F
7/8/17
7.566
10.340
113
Có vẻ người TQ thích cái gì cũng to nhỉ, quả thận BMW cũng phải to ra, các hãng cũng làm làm riêng dị bản với cái j đó to to ra, còn chính phủ thì muốn nuốt luôn biển nhà người ta cho nó to ra. :rolleyes:
 
Hạng D
8/4/12
2.426
7.699
113
Có vẻ người TQ thích cái gì cũng to nhỉ, quả thận BMW cũng phải to ra, các hãng cũng làm làm riêng dị bản với cái j đó to to ra, còn chính phủ thì muốn nuốt luôn biển nhà người ta cho nó to ra. :rolleyes:
thế mà mấy ông TQ qua VN mình làm đều kiếm bà lẻ cả, chẳng lẽ các bà ở VN mình cũng t* chăng :D :D :D