Tags
game
Tập Lái
23/11/21
0
0
0
21
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Huyện Hoài Đức
Địa chỉ
Hoài Đức
Số điện thoại
0936217849
Giá
0
Game Chim chóc game24h.vn
Game bắn chim - Angry Birds 2
Đây là phiên bản 2 của Angry Birds 1 nhưng được cải thiện thêm nhiều tính năng mới mẻ hơn. Game được thiết kế với đồ họa siêu ấn tượng, mỗi level sẽ có độ khó tăng dần với nhiều thử thách đặt ra chờ người chơi chinh phục. Ở phiên bản này, hệ thống chiến lợi phẩm sẽ được bổ sung hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng tính năng mời người chơi được trang bị trong ứng dụng để thách thức các game thủ tham gia thi đấu cùng mình.

Game bắn chim - Chicken Invaders 4
Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà được tạo nên từ câu chuyện dang dở ở phần game trước. Vẫn theo cách chơi cũ, bạn sẽ sử dụng các loại súng được trang bị sẵn để bắn chúng. Tuy nhiên ở các level mức độ chơi sẽ khó hơn rất nhiều và bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt để tránh khỏi sự va chạm với kẻ thù. Chicken Invaders 4 được trang bị thêm nhiều hỏa lực khác nhau, người chơi có thể lựa chọn vũ khí phù hợp để tiêu diệt đối thủ để dành chiến thắng.
Game bắn chim - Chicken Invaders 5
Đây là phiên bản cuối cùng của tựa game Chicken Invaders đình đám. Nhiệm vụ chính của bạn trong game chính là bảo vệ trái đất khỏi âm mưu xâm lược của những chú gà quái ác. Để giành chiến thắng người chơi sẽ phải vượt qua 120 level khác nhau. Trong phiên bản này sẽ có sự xuất hiện của 11 loại vũ khí mới để người chơi có thể sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng có thêm tính năng chia sẻ thành tích của bạn đến mọi người thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Twitter…
...
Xem lời giải tại:
Thông tin
Mail: game24honline@gmail.com
Website: