Tập Lái
13/4/04
5
0
0
Vietnam
RE: Games cho Xbox 360

xbox 360 sắp hack xong rùi mì bác ơi,yên tam đi,tui VN cũgn đang hack i xèo chỉ độ 1tháng nữa là có thể có rồi,có lẽ chép game vô hdd mà chơi chứ kô cần mua đĩa gốc.
Hack này là hack firmware chứ kô fải gắn modchip như Ps2 và xbox thường.Giống như những máy psp ver 1.5 (firmware) là chuẩn chơi trên mem card đc ,nhưng 2.0 lai kô đc,thì bây giờ ai có máy 2.0 chơi kô đc trên mem card,sẽ hack xuống 1.5 (hack sai quy trình hình như là bỏ cái mày hìhì)
Còn mimi 100pastuer thì kô nên ra đó mua,vì hồi xưa kô ai bán mấy máy này nên ở đó nổi nhất .Nhưng sau này thì kô ai mua đó nữa,có nhiuề người đi gắn modchip cho ps2 mới mua thườgn bi luộc mắt đoc hết gắn mắt cũ vào <- cái vụ này nhìu người bi lắm.
Hotgames là shop bán uy tín nhất (hình như lớn nhất và đầu tiên của VN lun về mí cái ps2 và xbox ) có chi nhánh ở HCM ,có gì thì nhờ ship hàng vào,cỡ 1-2 ngày là ngoài đó ship vô shop trong đây cho mí bác
 
amm
Hạng B2
RE: Games cho Xbox 360

Trích đoạn: thlam2000

dạ em đã kiểm tra 2 địa chỉ www.hiepluc.com và www.trochoidientu.com nhưng chưa tìm ra chổ bán games. hình như phải dùng dĩa games original, giá "đứt ruột luôn":D. nghe đâu 70 usd!!!!!/trò chơi!!!
smiley19.gif
smiley19.gif