Tập Lái
3/4/16
47
54
18
45
em đi đám, tụi nó leo từ sau lên nóc xong tụt xuống kính chắn gió trước, tụi nó thi nhau làm cầu tụt.
mà đúng thiệt, toàn con dân bắc nhập cư ko ! con em ko bao giờ làm vậy.!
Lại phân biệt vùng miền. Trẻ em bác cũng không tha,những người như bác đang góp phần làm hình ảnh diễn đàn Ó xấu xí dần dần.
 
  • Like
Reactions: giangchaugc
Hạng C
23/9/15
974
1.411
93
46
Bác dư lúa thì cứ nghĩ vậy. Ở VN xe là tài sản chứ không phải phương tiện. Khi nào thu nhập bình quân đầu người VN là 60 tr/tháng và giá dịch vụ sửa xe giữ nguyên thì sẽ không có thớt này đâu.

Uh, tuỳ suy nghĩ của từng người. Em cũng đi xe cỏ, thu nhập bình thường nên em suy nghĩ đơn giản vậy. Xe thì phải chạy và giữ xe kỹ nhưng phải xem nó là phương tiện, bắt nó phục vụ mình, còn bác nào chạy xe mà cứ sợ trầy, sợ móp thì tốt nhất đừng có mua xe và chạy xe ở TP. HCM. Vì khi honda quẹt xe bác, bác tiếc của, tiếc xe, bác lại hổ báo, mất kiểm soát và thậm chí đánh nhau.
 
Hạng F
16/7/15
6.383
27.832
113
con nít mà;
số cố ý phá rất ít; đa số vô tình leo lên cho vui thôi;
nhóc nhà em và đứa cháu từng leo lên nóc chạy chơi... chỉ sợ tụi nó té thì khổ hơn...
 
  • Like
Reactions: vios_2015
Tập Lái
15/9/14
23
55
13
48
Ôi, may mà các cháu chưa cầm cành cây or gạch vẽ lên xe đấy các bác à, em bị vài lần rồi.