thôi kệ bác ạ, nói thẳng ra cũng không phải cò vạc gì, cà số khung, số máy với ép 2 cái biển số luôn mà có 180k.rô
rốt cuộc cũng dính ông cò ah?
Rẻ hơn SG nhiều. Cà số 50k, BS 150k...Số bác đẹpthôi kệ bác ạ, nói thẳng ra cũng không phải cò vạc gì, cà số khung, số máy với ép 2 cái biển số luôn mà có 180k.
thấy cũng tội, cái số máy xe e nằm chỗ khuất cũng chua ăn lắm mới cà được.Rẻ hơn SG nhiều. Cà số 50k, BS 150k...Số bác đẹp
Có cavet trong ngày luôn là nhất rồi
Chúc mừng bác
Chúc mừng bác
e kể chuyện hầu các bác. công việc suôn se hoàn thành trong 1 buổi sáng. đợi tới 10h30p lấy cà vẹt luôn. e ở cần thơ nhưng quê ở kiên giang. e đăng kí ở kiên giang.
e có cà sẵn số khung, số máy nhưng tụi cagt nó không chịu( bảo mờ), mờ bà nội nó, thôi thì cũng kệ, ngoắc thằng cò vào cà dùm( sau cùng đưa 2 cái biển cho nó ép luôn tổng cộng là 180 cành).
ca không khó dễ, thủ tục nhanh gọn.
e bấm số thường, không có trợ lực. 68A. 027.98 ạ.
e cũng không ngờ nhanh thế bác ạ. trong giấy hẹn đánh máy sẵn là sau 2 ngày. nhưng nó gạch bỏ ghi bằng viết mực vào đó là 10h30ph ngày 19/01/2015.Có cavet trong ngày luôn là nhất rồi
Chúc mừng bác
Làm sao khó cà bằng Previa 9x được...hahathấy cũng tội, cái số máy xe e nằm chỗ khuất cũng chua ăn lắm mới cà được.
e thấy có xe phải nằm lê lết mới được, e hỏi nhẹ đó giờ a cà xe nào là chua nhất. ảnh nói mấy chiếc suzuki số vừa nằm ở dưới vừa trong kẹt.Làm sao khó cà bằng Previa 9x được...haha
Chúc mừng bác.thường cà vẹt hẹn 2 ngày,bác được lấy trong ngày khỏi đi lần nữa là tốt rồie cũng không ngờ nhanh thế bác ạ. trong giấy hẹn đánh máy sẵn là sau 2 ngày. nhưng nó gạch bỏ ghi bằng viết mực vào đó là 10h30ph ngày 19/01/2015.