hồng hà nhé bác, nhanh gọn lẹ nếu bác có bỏ quên 1 ít xiền trên xe. e mới đk tuần trước thấy đk qua 1080 thì hàng dài hơn là tự chạy vào.
Kinh nghiệm của e nếu các bác chắc ăn xe ko lỗi lầm gì thì khoảng 3h chiều hãy xuất phát đi đăng kiểm, vô sẽ được làm liền.đi sớm chờ đợi cũng vậy ah.hồi trước e đi bên huỳnh tấn phát. Giờ dời nhà nên e toàn đi bên lạc long quân
thanks bác. Bác đi sáng hay chiều? khoảng mấy giờ ?hồng hà nhé bác, nhanh gọn lẹ nếu bác có bỏ quên 1 ít xiền trên xe. e mới đk tuần trước thấy đk qua 1080 thì hàng dài hơn là tự chạy vào.
Trạm nào cũng được xe nhà thì lưu ý 2 ổ bánh mì hiiiiiTrạm bình triệu là trạm 50-03s phải không bác, đi đăng kiểm ở đây có cần lưu ý gì không bác cho em biết luôn với. Xe em gửi ở bên Đào Duy Anh, Phú Nhuận định đăng kiểm tại Chi nhánh đăng kiểm XCG 5005V đường Hồng Hà mà phone qua hỏi có tí nó lên giọng với em như con nó, ghét em qua nơi khác luôn
![]()
bác tránh cái thứ 2 t3 ra. đầu tuần xe đông. sáng thì khoảng 9h bác đến chiều khoảng 3h 3 rưỡi thì vắng.thanks bác. Bác đi sáng hay chiều? khoảng mấy giờ ?
Không nên đến vào tầm 11h15 với 4h10 trở ra. vì có thể dưới xưởng họ nghỉ để đồn hồ sơ còn lại lên văn phòng co in ấn kí tá.
Thanks bacbác tránh cái thứ 2 t3 ra. đầu tuần xe đông. sáng thì khoảng 9h bác đến chiều khoảng 3h 3 rưỡi thì vắng.
Không nên đến vào tầm 11h15 với 4h10 trở ra. vì có thể dưới xưởng họ nghỉ để đồn hồ sơ còn lại lên văn phòng co in ấn kí tá.