Hạng F
Thành viên BQT
Super Moderators
11/2/15
6.251
15.664
113
Lâm Đồng
Không hài lòng với dải sản phẩm hiện tại, Genesis đang có ý định phát triển thêm một mẫu GV80 Coupe với thiết kế thời trang, nhằm cạnh tranh với BMW X6.

Genesis ra mắt thêm bản GV80 Coupe, tham vọng cạnh tranh BMW X6

Genesis dường như không muốn người Đức độc chiếm doanh số trong phân khúc coupe-SUV. Do đó, khi mà các mẫu xe của họ đã bắt đầu có "tiếng nói" trên thị trường, Genesis quyết định sẽ tung ra nhiều sản phẩm hơn và đa dạng hơn.

Nếu như danh mục sản phẩm của hãng xe sang Hàn Quốc chỉ khởi điểm bằng các dòng sedan như G90, G80, và G70. Thì sau này, họ đã nhanh chóng gia nhập phân khúc xe gầm cao với GV80 và GV70. Nhưng thế là chưa đủ.

Theo The Korean Car Blog, dòng GV80 Coupe đang được gấp rút phát triển để có thể sớm đi vào thử nghiệm tháng 7 tới đây. Điều này có thể khiến cho BMW X6, Audi Q8 hay Mercedes-Benz GLE Coupe phải dè chừng.

Genesis ra mắt thêm bản GV80 Coupe, tham vọng cạnh tranh BMW X6
Ảnh render: Aksyonov Nikita (Behance)

Genesis GV80 Coupe hiện chưa lộ diện thiết kế. Dù vậy, có thể đoán được tổng thể xe sẽ mềm mại và thời trang hơn với mái coupe, khoang chứa hành lý cũng sẽ thu hẹp lại, tương tự như khoảng không cho hành khách phía sau.

Đầu xe hứa hẹn vẫn sẽ theo ngôn ngữ thiết kế cũ với lưới tản nhiệt dạng kim cương, đèn quad... Công nghệ và động cơ trên xe cũng có thể lấy lại từ bản SUV thông thường.

Trước đó, hãng xe Hàn đã hoàn thành thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu tại Mỹ cho nhiều cái tên như eG70, eGV70, eG80, eGV80, eG90 và eGV90, chứng tỏ tham vọng của Genesis là không nhỏ.

Các bác nghĩ sao về sự phát triển của Genesis và tiềm năng của mẫu Genesis GV80 Coupe trên?
 
Hạng B2
26/1/21
200
173
43
25
rồi xong,Bim X6,mẹc GLE coupe,au-đì Q8 thậm chí pót cayenne coupe sẽ đi về đâu,rồi cả những siêu SUV như URUS,DBX,BENTAYGA sẽ phải khai tử