Tập Lái
26/10/21
0
1
2
43
Thành phố Hồ Chí Minh

Mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất là những gì Kingsport luôn duy trì trong suốt 12 năm qua.​

Gần đây xuất hiện thông tin Kingsport lừa đảo trên một số trang web, Kingsport khẳng định những thông tin này hoàn toàn không có căn cứ. Bởi tất cả các sản phẩm của Kingsport đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Thông tin về sản phẩm (thông số kỹ thuật, đặc tính, quy cách,...) được cung cấp đến khách hàng một cách trung thực, tin cậy nhất.

Tất cả sản phẩm tại Kingsport đều được bảo hành lên đến 6 năm đối với sản phẩm hạng thương gia và 5 năm đối với hạng phổ thông, bảo trì bảo dưỡng miễn phí.

Chị Quỳnh Mai - khách hàng khi đọc được thông tin Kingsport lừa đảo đã chia sẻ: "Mình từng mua ghế massage của Kingsport, thông tin Kingsport lừa đảo nghe vô lý, vì nếu sản phẩm kém chất lượng thì chẳng ai dám bảo hành như thế".

"Gia đình tôi đã dùng ghế massage Kingsport được 4 năm mà chẳng hư hỏng gì" - lời của anh Thanh Tuấn khi nhận xét về chất lượng sản phẩm của Kingsport.

Trên chặng đường phát triển, Kingsport tự hào luôn mang trong mình lòng biết ơn đến với khách hàng đã tin tưởng đồng hành, tin tưởng. Đặc biệt, kể cả khi Kingsport gặp phải những chiêu trò kinh doanh không lành mạnh.

Hơn 12 năm cung cấp các thiết bị thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe cho hơn 10 triệu gia đình Việt. Kingsport đã không ngừng mở rộng và phát triển với hệ thống hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Mình xem chi tiết tại đây: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ghe-massage-may-chay-bo-kingsport-bao-hanh-den-6-nam-bao-tri-bao-duong-mien-phi-20211029184847628.htm