Tập Lái
28/12/05
10
0
0
Chào các bác,
Các bác có nghe tin về C.trình này chưa? Hôm qua em tạt qua Mỹ Đình, được các bác bên ấy phát cho tờ rơi về nó. Có bác nào mua sắm gói này chưa, chia sẻ kinh nghiệm với em nhé. Em đang phân vân, họ bảo mua sớm được giảm giá nữa.
Cảm ơn các bác.
 
Tập Lái
28/12/05
10
0
0
Chia sẻ vói các bác chút kinh nghiệm về c.trình này. Số là, khi được giới thiệu về nó thì em cứ chần chừ, hạn bảo hành còn lâu mà. Hôm rồi mang xe qua đại lý, cậu cố vấn bảo xe anh hết hạn bảo hành rồi, lỗi này anh phải trả tiền sửa. Chợt giật mình nhớ về c.trình này, hỏi cậu cố vấn tớ quên mất, bây giờ tham gia được không? Sau khi thảo luận gì đó với nhà máy, cậu ta cho biết, lần này anh cứ trả tiền sửa, em sẽ đăng ký cho anh tham gia dưới dạng đặc biệt (khách hàng thân thiết của đại lý). Lần sau hỏng hóc gì thì anh sẽ được sửa miễn phí. Phù... Thôi đành vậy. Tự thấy mình chần chừ đâm thiệt thòi, vừa bị tính tiền giá cao vừa phải nài nỉ để được trả tiền.
 
Hạng D
20/11/08
1.145
74
48
Mình cung thay no phat cho tò roi để xem .
Gia civic là 3T1 , nếu mua sóm là 2t9 . Gia han them dc 50.000km hoac 2 nam .
Mình đã hoi nhưng nguòi kinh nghiem thì chang nên mua vì xe mói chang bao giò hu bậy ba lặt vặt gì cả . Theo các pác thi sao ?LMLS
 
Tập Lái
28/12/05
10
0
0
Theo em, khoảng 2,3 năm đầu xe còn mới, ít hỏng. Nhưng khoảng 4,5 năm thì sẽ khác, có thể sẽ nhiều hỏng nhiều hơn. Mà thay đồ Civic đâu có rẻ. Bỏ 3T, yên tâm thêm được 2 năm, rẻ chán các bác nhỉ.
 
Hạng D
10/4/08
1.686
2.302
113
Em cũng chả biết mua có tác dụng ko.Xe em ko hư hỏng gì chỉ mỗi tội côn kêu , đưa lên Kim Thanh các bác thợ cũng chỉ biết phun RP7 đỡ kêu được 2-3 ngày xong lại như cũ.Bảo hành nào cũng như vậy thì thôi sau này có hỏng hóc gì em mang ra Tam Tiến cho nhanh đỡ nhức đầu
 
Tập Lái
28/12/05
10
0
0
Đúng là free nên đôi khi cũng bực mình. Nhưng nếu bác đã từng được thay đồ giá trị lớn như hộp cầu chì như em thì có lẽ bác sẽ nghĩ khác đi. Em cũng đã tận mắt một bác được thay bảo hành nguyên bộ thước lái. Không có bảo hành mấy trường hợp đấy thì xót ruột lắm bác nhỉ.
 
Tập Lái
3/4/09
3
0
0
Em có thằng bạn làm trong hãng, nó bảo các bác không mua sớm thì sẽ bị tăng giá đấy.
Số lượng tham gia nhiều nên bắt đầu tăng giá từ cuối tháng 5 lên 5~6 T. Bác nào thực sự muốn tham gia thì đăng ký nhanh lên nhé.
 
Hạng B2
10/7/06
302
12
18
Sài Gòn
hyundai-vovankiet.vn
Blue Sky nói:
Em có thằng bạn làm trong hãng, nó bảo các bác không mua sớm thì sẽ bị tăng giá đấy.
Số lượng tham gia nhiều nên bắt đầu tăng giá từ cuối tháng 5 lên 5~6 T. Bác nào thực sự muốn tham gia thì đăng ký nhanh lên nhé.

Nếu tăng thật thì không tránh được giá mới đâu, điều khoản HD đều có câu đại loại ” sẽ áp giá mới ngay thời điểm nhận xe”, trừ khi bác nhận xe trước thời gian bắt đầu giá mới có hiệu lực… cứ từ từ không có gì vội
 
Tập Lái
3/4/09
3
0
0
Bác chưa rõ về c.trình này rồi. Chẳng có hợp đồng gì đâu ạ, bác trả tiền nó dán cho bác tem chứng nhận vào sổ bảo hành của bác cùng với 4 phiếu bảo dưỡng miễn phí. Nó muốn tăng thì nó chỉ việc đổi poster treo giá mới lên thế là bác phải mua giá mới rồi....