OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.244
2.872
113
Việt Nam Suzuki (VISUCO) ra mắt mẫu xe 7 chỗ Suzuki XL7 Sport Limited được bổ sung thêm một số tiện ích thoải mái và tôn lên nét cá tính của bạn. Giá bán lẻ gồm VAT của XL7 Sport Limited là 639,9 triệu đồng.

1.jpg

Việt Nam Suzuki (VISUCO) ra mắt mẫu XL7 Sport Limited với một số tính năng mới

Tháng 7/2020, khi thế giới đối mặt với đại dịch Covid-19 dần trở nên phức tạp, Suzuki đã ra mắt dòng xe XL7 như là biểu tượng của sự hồi sinh.

Chưa đầy 2 năm từ khi chính thức ra “mắt khách hàng Việt Nam, XL7 đã giành được sự yêu mến của đông đảo người dùng với hơn 11.000 xe bán ra, đồng hành cùng khách hàng trên khắp nẻo đường của đất nước. “Chúng tôi ra mắt XL7 hoàn toàn mới với mong muốn khách hàng cảm nhận rằng XL7 chính là chiếc xe đưa bạn thoát khỏi tình hình u ám bao phủ bởi dịch Covid-19. Và sau gần 2 năm ra mắt, XL7 đã cùng hơn 11.000 khách hàng của chúng tôi sẵn sàng cho rất nhiều khởi đầu mới, dự định mới, đồng hành cùng khách hàng qua những khó khăn, thách thức. Để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này, chúng tôi quyết định ra mắt XL7 Sport Limited. Tôi tin rằng Suzuki XL7 là lựa chọn tốt nhất dành cho các khách hàng thích sự đơn giản và mạnh mẽ,” ông Takahara Toshiyuki, Tổng Giám đốc VISUCO chia sẻ.

Thêm tiện ích an toàn, an ninh

XL7 Sport Limited được trang bị thêm tiện ích an toàn, an ninh gồm: camera toàn cảnh 360 độ, gương chiếu hậu điện tử tích hợp camera hành trình. Camera 360 độ kết hợp cảm biến lùi giúp người lái quan sát toàn bộ xung quanh xe dễ dàng, đặc biệt là khi di chuyển hoặc đỗ xe ở những vị trí hẹp, đông đúc, qua đó hỗ trợ lái và đỗ xe an toàn. Trong khi đó, gương chiếu hậu điện tử giúp mang lại tầm nhìn rộng phía sau xe với hình ảnh sắc nét mà không bị phản chiếu đèn pha từ xe phía sau, tích hợp camera hành trình trước và sau xe, hỗ trợ trong các tình huống an ninh trong trường hợp xảy ra va chạm.

2.jpg

Camera toàn cảnh 360 độ và gương chiếu hậu điện tử tích hợp camera hành trình, giúp người lái dễ dàng quan sát

Tiện nghi và thoải mái hơn

Nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, XL7 Sport Limited cũng được trang bị thêm: cửa cốp điện có cảm biến mở cốp, sạc không dây, kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR (tia tử ngoại/hồng ngoại) ngăn ngừa nhiệt lượng và cháy nắng.

3.jpg

XL7 Sport Limited được trang bị thêm nhiều tiện nghi mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Với cửa cốp điện có cảm biến mở cốp, dù hai tay bận bịu với hành lý, bạn chỉ cần bấm điều khiển để đóng mở cốp bằng điện hoặc đưa giữ chân dưới cốp để tự động đóng hoặc mở cốp.

Khi cần sạc pin trên xe, sạc không dây sẽ giúp việc sạc điện thoại thuận tiện hơn, trông gọn gàng hơn.

Thêm thể thao, cá tính, thân thiện môi trường

Bên cạnh đó, XL7 Sport Limited cũng được trang bị thêm đuôi lướt gió thể thao và tem Euro 5 cá tính thể hiện sự thân thiện với môi trường và góp phần giảm khí xả ô nhiễm.

Gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc, Suzuki ra mắt XL7 Sport Limited bổ sung thêm nhiều tiện ích

XL7 Sport Limited cũng được trang bị thêm đuôi lướt gió thể thao góp phần làm giảm tiêu hao nguyên liệu

Với khả năng tiết kiệm xăng hàng đầu phân khúc 7 chỗ, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, XL7 là mẫu xe cực kỳ thân thiện với hệ sinh thái.
 
Last edited by a moderator:
9/7/20
759
1.046
93
28
Ko có phanh điện tử cộng thêm cái thiết kế cũ mèm đòi so với veloz sao đây xl7 ơi.

ông thương hiệu đã yếu hơn giá phải thế nào chứ. Kiểu này suzuki khổ rồi
 
Hạng D
26/3/17
2.621
4.706
113
Ko có phanh điện tử cộng thêm cái thiết kế cũ mèm đòi so với veloz sao đây xl7 ơi.

ông thương hiệu đã yếu hơn giá phải thế nào chứ. Kiểu này suzuki khổ rồi
Vài bữa nó giảm giá sấp mặt thôi, Su lúc nào chả bán rẻ hơn giá niêm yết 50-70tr
 
Hạng C
5/7/15
756
4.605
93
Đời trc nâng cấp cho ngta cái cốp điện với đá cốp mà h nỡ lòng nào cắt luôn.
 
Hạng D
24/2/08
1.768
2.324
133
41
Sài Gòn.
www.otosaigon.com
XL7 và Xpander có nâng cấp cỡ nào cũng thua Veloz, khẳng định luôn vì Veloz có hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense, 2 hãng kia không thể cạnh tranh ở tính năng an toàn này được với Toyota
article-2.webp
 
Chỉnh sửa cuối: