Các bác có tiền mua xe thì phải cho chúng em chiếc xe cho có với các bác chứ. Nhân viên công chức nhà nước chúng em khó khăn lắm các bác ơi. Lèm bèm chúng em tăng lên 100% các bác cũng chẳng làm gì được. Vui vẻ chấp nhận đi.
Bác chủ phát biểu thiếu gồi. Việt nam đang trong lộ trình giảm thuế nhập khẩu đến năm 2018 và giảm từ từ theo từng năm để tránh bị shovk cho ngân sách và
cuxng đang trong lộ trình tăng thuế ttđb đến năm 2018 để đảm bảo bọn dân ngu con cu đen thui cố gắng cả đời cũng k mua nổi 4b. Để đường cho CQ chại.
cuxng đang trong lộ trình tăng thuế ttđb đến năm 2018 để đảm bảo bọn dân ngu con cu đen thui cố gắng cả đời cũng k mua nổi 4b. Để đường cho CQ chại.

Ảnh k biết gõ dấu. Thông cảm đi. Em nhìn còm của ảnh cũng hết đọc gồi.Bác không gõ dấu em đọc lòi cả mắt.
Gì thê thảm vậy bác , lấy 2con 2b cột lại là thành 4b rồi ... Đừng nói nhà bác ko có đủ 2con 2b nhé !Nghẹn ngào không nói nên lời
Không phải đâu bác, đọc xong bài báo mình thương cho mấy anh làm chủ dự án Bô-xit Tân Rai & bọn tàu khựa...tội thặcGì thê thảm vậy bác , lấy 2con 2b cột lại là thành 4b rồi ... Đừng nói nhà bác ko có đủ 2con 2b nhé !
Bác thương cho mấy anh em chưa có 4b còn được , thương tụi này bác phải thương thêm Vũng áng , Vũng rô rồi ... Dung cam , Dung quất....sắp đến ko khéo thêm em Bãi tàu bay L- T ....Không phải đâu bác, đọc xong bài báo mình thương cho mấy anh làm chủ dự án Bô-xit Tân Rai & bọn tàu khựa...tội thặc

Em cũng gõ "ai pách" dư bác lày!Em xin loi bac em dung ipad. Nhung ma em cung nghen ngao lam. Bac co dong y voi e la iphone-ipad dong vai tro qua quan trong o trong thoi dai ngay nay khong. No con quan trong hon doi ve the he con chau minh nua boi vi f1 cua em va Cac f1 cua ban be thi be nao cung biet giai tri bang ipad chu ko phai bang computer.
Em vao otofun thi co ho tro bo go tieng viet ke ca trong truong hop em dung ipad nhung em vao otosaigon thi khong co ho tro. Cai nay nam ngoai kha nang cua em, keu em doi ipad thi dc chu keu em mua may tinh de o nha thi em thua.
mong OS som khac phuc tinh trang tren giong OF de em va 1 so bac khac ko bi bat loi nua nhe!
Xe này để chở các quan chức nước ngoài đến thăm VN, để phòng ám sát, BNG mua thôi chứ bộ khác mua làm gì. Ah, mà có ai muốn ám sát quan VN ko nhể?.Hôm trước thấy Bộ Ngoại Giao nhập hai con mẹc chống đạn mà choáng. Phải thu thêm thuế ttdb để các Bộ khác cũng nhập xe chống đạn chứ bác.
Ờ là nhanh nhất.Chuyện ngoài lề chút. Bác BinAn tiết lộ cách gì mà lên hạng nhanh thế?chỉ giáo em học tập chút nha