Em vẫn thích cách xử lý ôn hòa của bác Hà ....
Nếu đi ngoài Xa Lộ - Xe tải pha bị chói lại quê quá chơi xấu trên đường đi.
Dùng bạo lực trả bạo lực không phải là cách hay nhất.
Nếu đi ngoài Xa Lộ - Xe tải pha bị chói lại quê quá chơi xấu trên đường đi.
Dùng bạo lực trả bạo lực không phải là cách hay nhất.
Ha Sonata nói:Bữa đó lâu rùi ....ở Nhơn Trạch, em đi từ VT về TP buổi tối. Em chạy sau 1 bác santafe. Đoạn rừng cao su bác ấy tấp vô cho em qua rồi bám đuôi em, không hề đá pha vô em. Thấy vậy, em tự nhủ lòng mình ... có lỗi với ảnh khi mở pha chạy sau đít ảnh. (Cũng tại em mắt kém). Tới bến phà, em xếp vô hàng xong tiến tới xe sau hỏi bác tài "phải em làm bác chói mắt không? Xin lỗi nha, tại đường tối quá!" Anh chỉ cười, 2 thằng hút thuốc với nhau ... tám chừng 2p thì phà tới, chia tay vui vẻ. Từ đó tới giờ em hổng mở pha nữa, chỉ đá pha khi cần.Air Bag nói:Bác chủ đã làm thử việc này chưa? Em nghĩ vừa lái xe vừa canh chỉnh cái gương bác nói còn khó và rắc rối hơn nhiều so với việc chỉ cần tấp vào nhường cho người ta qua mặt. Nếu là. Ngườzi nhỏ nhặt thì họ qua mặt rồi tha hồ mà trả đũa.
Lái xe đủ thứ phải nhidnroofi còn phải phân tâm canh chỉnh nữa thì mệt lắm bác ơi.






em thường xuyên nhường xe sau lên khi ... phía trước vắng teo, âm khí xxx nặng nề -->> đeo phía sau chắc ăn, nhất là những cung đường lạHa Sonata nói:Bữa đó lâu rùi ....ở Nhơn Trạch, em đi từ VT về TP buổi tối. Em chạy sau 1 bác santafe. Đoạn rừng cao su bác ấy tấp vô cho em qua rồi bám đuôi em, không hề đá pha vô em. Thấy vậy, em tự nhủ lòng mình ... có lỗi với ảnh khi mở pha chạy sau đít ảnh. (Cũng tại em mắt kém). Tới bến phà, em xếp vô hàng xong tiến tới xe sau hỏi bác tài "phải em làm bác chói mắt không? Xin lỗi nha, tại đường tối quá!" Anh chỉ cười, 2 thằng hút thuốc với nhau ... tám chừng 2p thì phà tới, chia tay vui vẻ. Từ đó tới giờ em hổng mở pha nữa, chỉ đá pha khi cần.Air Bag nói:Bác chủ đã làm thử việc này chưa? Em nghĩ vừa lái xe vừa canh chỉnh cái gương bác nói còn khó và rắc rối hơn nhiều so với việc chỉ cần tấp vào nhường cho người ta qua mặt. Nếu là. Ngườzi nhỏ nhặt thì họ qua mặt rồi tha hồ mà trả đũa.
Lái xe đủ thứ phải nhidnroofi còn phải phân tâm canh chỉnh nữa thì mệt lắm bác ơi.
hôm đi BD về e bị thằng Camry số nhà nuớc 81A pha suốt mấy cấy số , tấp cho nó qua thì lại khg qua, em đành tiểu đuờng rồi tiểu nhân đu sau nó cho nó ăn pha từ cầu ông bố về tới hàng xanh luôn hehehe
mỗi lần tới ngã tư trên QL13 là e đá lọan xạ hơn 20 cái sau ảnh , thấy cái đít ảnh đỏ thắng suốt , thuơng ghê
chắc nguời Thuợng chay xe
mỗi lần tới ngã tư trên QL13 là e đá lọan xạ hơn 20 cái sau ảnh , thấy cái đít ảnh đỏ thắng suốt , thuơng ghê
chắc nguời Thuợng chay xe
Last edited by a moderator:







The Scorpion King nói:Bác chơi nguyên cái gương của nhà tắm ấy gắn sau xe bác thì xe đi sau mới ép phê!cuc cu nói:Đôi khi mình pha đèn mà quên thì gương nhắc mình hạ cos. Nếu bác không pha đèn thì đâu có ảnh hưởng gì bác.
Cảm ơn Bác góp ý. E cũng rất kềm chế khi lưu thông, nhưng xe sau rọi pha hoài cũng khó chịu lắm Bác ơi.![]()
![]()
![]()
Đề nghị MOD mở lớp đào tạo Văn Hóa OS cho những đối tượng này gấp gấpBéBa nói:Móa sáng kiến của chủ thớt ngu kinh. Cái kính hậu trong xe có chức năng chống chói ko sử dụng mà lại đi làm cái chiện tào lao để sinh sự với người ta. Thiệt cái là là là ......
Đúng là Lamborg thứ thiệt, húc tới thôi.T500 nói:nếu xe sau pha, với các xe cùi mía như em, thì chỉ cần chỉnh cái gương giữa xuống nấc chống chói là ok, kính hậu hai bên thì hạ xuống một tí là được, xe nào có chức năng chống chói thì khỏe rồi.
Còn pha ngược chiều thì cứ nhắm đầu nó mà húc tới, xong film
Thử rồi Bác ạ. Chỉ trong 2 ... nốt nhạc thôi (khi xe ngừng mừ). Về sau khi cần chỉ hít miếng gương vào vị trí canh sẳn là OK.Air Bag nói:Bác chủ đã làm thử việc này chưa? Em nghĩ vừa lái xe vừa canh chỉnh cái gương bác nói còn khó và rắc rối hơn nhiều so với việc chỉ cần tấp vào nhường cho người ta qua mặt. Nếu là. Ngườzi nhỏ nhặt thì họ qua mặt rồi tha hồ mà trả đũa.
Lái xe đủ thứ phải nhidnroofi còn phải phân tâm canh chỉnh nữa thì mệt lắm bác ơi.
E chạy xe hay quan sát phía sau để còn nhường vì xe mình nhỏ. Nhưng cũng có 1 số người không được lịch sự lắm haypha đèn làm mình mất vui.
Thớt này mới đây mà đã 6 page, chứng tỏ rất nhiều Bác bức xúc vụ này.
@Ha Sonata: E rất ngưỡng mộ và theo dỏi nhiều tin bài cũng như nhóm SOS của Bác. Mong có ngày được gặp gỡ. E ở BD chắc cũng không xa Gia trang của Bác.
@BeBa: Đâu có gì phải bức xúc vậy bác. Có ngu thì từ từ cũng khôn thôi. Lẫy chống chói gương giữa xe e cũng có nhưng khi dùng thì chỉ thấy đèn ... le lói của xe sau nên e không thích lắm.
@all: E nghỉ là giải pháp này cũng không làm người khác khó chịu trừ khi họ cố tình hay vô ý làm xe trước chói. Nếu hạ cos thì cả 2 đều OK.
Mong rằng gặp được trên đường thiên lý nhiều người như bác Ha Sonata.
Chúc mọi người vui vẻ. Chỉ 1 vài ý kiến đóng góp nhau cho vui thôi mừ hé mấy Bác.