Thế mà ai nói nhiều người VN không trung thực, có lòng tự trọng, thì sẽ bị ...Em thấy CA TpHCM xử lý như vậy là đúng. Các bác cứ thấy xxx là ném đá. Các bác thử nghĩ xem. Họ là cả một bộ máy, khi điều tra & xem Clip họ nhìn thấy một "vật giống tiền" & xxx bị các bác nghi ngờ nhận tiền thì oan cho bác ấy quá. Bác ấy nhận tờ quảng cáo sau đó thì cho người vi phạm đi thôi. CA TpHCM không xử sai, họ xử đúng á.
Kết luận:
Vậy mai mốt khi ra đường các bác nhớ bỏ túi theo nhiều tờ quảng cáo. Để khi vi phạm xxx thổi vào thì các bác đưa tờ quảng cáo sẽ được cho đi.
Và từ này chúng ta không còn gọi là tiền nữa mà phải gọi là tờ quảng cáo nha.
lùi một bước để tiến nhiều bước thôi.
thối từ trên xuống dưới... xử cho có lệ thôi rồi đâu lại vào đó.
thối từ trên xuống dưới... xử cho có lệ thôi rồi đâu lại vào đó.
Mấy chú này cóc ké thôi, chứ nếu mà 1 trong các chú này mà là con ông bự tí là người tung Clip này thế nào cũng bị tội...gài bẫy công an đang làm nhiệm vụ ngay hay...đại loại thế !
Các bác dự đoán thử, sau "bánh mì", "tờ rơi" thì cái gì sẽ tiếp theo???anh em Oser sau này đổi từ "BÁNH MÌ" thành "TỜ RƠI" nhé![]()
Là " CỤC GẠCH" đó bác.Các bác dự đoán thử, sau "bánh mì", "tờ rơi" thì cái gì sẽ tiếp theo???
" CỤC GẠCH" có 1 " CỤC GẠCH"Là " CỤC GẠCH" đó bác.
CSGT bị côn đồ dùng gạch ném gãy sống mũi

Thằng này ném nè!
