GM hoãn ra mắt phiên bản facelift bộ đôi bán tải Chevrolet Silverado và GMC Sierra

Hạng D
17/10/19
1.145
1.490
93
21
Bến Tre
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Theo tờ Detroit News, GM đã yêu cầu các nhà phân phối của mình tạm hoãn một số mẫu xe sắp sửa ra mắt sắp tới. Trong đó bao gồm bộ đôi bán tải chủ lực của mình là Chevrolet Silverado và GMC Sierra.

2174495


Chevy Silverado 2020 đang ở thế hệ thứ 4 của mình. Trước đó, GM đã ra mắt phiên bản hạng nặng của chiếc bán tải này mang tên Silverado HD 2020 mở bán từ giữa năm 2019. Ở phiên bản facelift lần này, Chevy Silverado được nâng cấp mạnh ở nội thất nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp Ford F150.

Song song với Chevy Silverado, bán tải hạng sang GMC Sierra cũng buộc phải hoãn ngày ra mắt. Ở phiên bản facelift lần này, GMC Sierra vẫn sở hữu ngoại hình đã được nâng cấp mạnh vào năm 2019, đi kèm với đó là một số tính năng an toàn mới và các tùy chọn khác như hộp số tự động 10 cấp,vv…

2174493


Ngoài 2 mẫu xe trên ra, một số model khác của tập đoàn ô tô GM cũng bị ảnh hưởng bởi nạn dịch Covid-19 bao gồm: Chevrolet Bolt, Chevrolet Camaro, Chevrolet Equinox và Traverse cũng như GMC Terrain.

Tin vui là một số mẫu xe khác vẫn đang đi đúng hướng và kịp tiến độ bao gồm Chevrolet Bolt EUV, GMC Hummer EV, Cadillac Lyriq và Cruise Origin. Cadillac Escalade, Chevrolet Tahoe và GMC Yukon cũng tương tự.

2174494


Buổi ra mắt chiếc crossover điện siêu sang Cadillac Lyriq hôm nay 2/4 cũng đã bị hoãn lại. Cùng với đó là sự kiện ra mắt bán tải điện GMC Hummer EV dự kiến vào ngày 20 tháng 5.

Đại diện GM nói rằng: “Chúng tôi đang theo dõi tình hình chặt chẽ và không có quyết định nào được đưa ra để hủy bỏ việc ra mắt vào thời điểm này. Các bộ phận phát triển của chúng tôi đang nỗ lực để tìm kiếm một cơ hội thích hợp để lên lịch trong năm nay”

Theo:Carscoop
 
Chỉnh sửa cuối: