Nếu có bình chọn em xin bình chọn Comment của Bác là hay nhất trong tháng.canthi_td nói:Kg chỉ TPHCM mà toàn quốc. Họ cũng kg hề thiếu trí tuệ đâu ! Điển hình là cái họ làm giỏi nhất thế giới và nhất lịch sử VN là : THU PHÍHMG nói:Tách lane, nhập lane, tách lane, nhập lane, ... Công nhận GTCC TP.HCM thừa đủ thứ (nhân công, xe máy, vật tư) nhưng lại thiếu 1 thứ: trí tuệ.
canthi_td nói:Kg chỉ TPHCM mà toàn quốc. Họ cũng kg hề thiếu trí tuệ đâu ! Điển hình là cái họ làm giỏi nhất thế giới và nhất lịch sử VN là : THU PHÍHMG nói:Tách lane, nhập lane, tách lane, nhập lane, ... Công nhận GTCC TP.HCM thừa đủ thứ (nhân công, xe máy, vật tư) nhưng lại thiếu 1 thứ: trí tuệ.
Phí thu nộp quỹ công thì ít mà nộp túi riêng thì nhiều...
Thu để có cái lo cho phòng nhì ...canthi_td nói:Kg chỉ TPHCM mà toàn quốc. Họ cũng kg hề thiếu trí tuệ đâu ! Điển hình là cái họ làm giỏi nhất thế giới và nhất lịch sử VN là : THU PHÍHMG nói:Tách lane, nhập lane, tách lane, nhập lane, ... Công nhận GTCC TP.HCM thừa đủ thứ (nhân công, xe máy, vật tư) nhưng lại thiếu 1 thứ: trí tuệ.