Tập Lái
26/8/04
21
0
0
HN-VN
Có bác nào chơi game này cần chương trình đánh, nhặt tiền tự động thì pm em nhe, em gửi cho. Đảm bảo với các bác là 0 có virus, keylog hay bất kỹ phần mềm gián điệp nào. Em đã test thử rồi và đang dùng.
 
Tập Lái
26/8/04
21
0
0
HN-VN
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

Trích đoạn: Milicaanj

Gửi cho em đi

Mịa, để tớ gửi sang Lào cho cậu nhé. Ít ra thì cũng cho cái địa chỉ meo chứ.
 
Hạng D
27/5/05
1.058
14
38
somewhere
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

em pm cho bác rồi đấy, bác giúp em phát....cày mãi ....lâu quá ...:D
 
Hạng D
22/11/05
1.037
57
48
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

hic cái phần mềm đó của ADMIN nó gài đó. E dùng bị mấy password luôn. Rồi còn bị nó đổi pass khác nữa. E chưa dùng pass 2 bao giờ mà không hiểu sao nó lại đổi pass của em được
 
Hạng C
15/9/04
518
311
73
HCM City
www.facebook.com
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

Bác Tuananh có thể cho em biết bác có chương trình tên gì ko ? tại em cũng có rồi mà ko biết có giống cái của bác ko ? Mà các bác phái gi lv nhiệu, ser nào thế ...

[8|]
 
Tập Lái
26/8/04
21
0
0
HN-VN
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

Gửi bác NKtinh anh, hình như bác là dân IT nên em gửi bác luôn cái giới thiệu của chtrình này để bác tư vấn cho anh em với nhé:

Thông tin chung
Tên đầy đủ: Võ Lâm Truyền Kỳ - AutoPlay 1.10
Tên viết tắt: AutoPlay
Xây dựng: © Lê Thành Long - TLsoft™ 12.2005
Mở khoá: WuHoaTu
Website: http://www.secovn.com/vltk
Đăng ký
Nếu chưa đăng ký, AutoPlay chỉ cho phép chơi tự động trong 5 phút. Nhưng với bản đã mở khoá, bạn có thể chơi mát trời ông địa.
Để có thể sử dụng hết tính năng, không giới hạn thời gian sử dụng, đề nghị bạn trả phí đăng ký phần mềm. Mỗi bản đăng ký chỉ dùng được cho một máy duy nhất. Ngu chi mà trả nên bạn đừng để ý đến làm cách nào để trả phí..
Bạn có thể trả phí đăng ký bằng những cách sau:
Thẻ 20.000: Bạn gửi mail kèm thẻ VLTK và số đăng ký do phần mềm tạo ra tới địa chỉ [email protected]. Cấu trúc mail như sau: softkey: [key do phần mềm tạo ra], serial: [serial của thẻ 20.000], pwd: [pwd của thẻ 20.000].
Tiền võ lâm: 400 vạn (hoặc 2KNB). Hiện tại, tất cả các server đã được hỗ trợ. Do thông tin luôn thay đổi, tôi có lưu danh sách người hỗ trợ từng server trên website http://www.secovn.com/vltk. Bạn hãy đọc để tìm người hỗ trợ server của bạn, sau đó liên hệ để có thể đăng ký hoặc yêu cầu trợ giúp.
Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng thẻ sau khi đã hồi âm và gửi key đăng ký đến bạn. Trong trường hợp bạn không nhận được hồi âm, bạn hoàn toàn dùng lại được thẻ mà bạn đã gửi đi. Do còn bận nhiều việc nên có thể tôi không hồi âm kịp đến bạn (thường ngoài giờ làm việc tôi không lên mạng), vì vậy rất mong bạn không lấy làm phiền nếu xảy ra chậm trễ.
Sử dụng - AutoPlay
Để sử dụng AutoPlay, bạn cần bật màn hình cần tự đánh lên, còn tất cả các màn hình khác thu nhỏ dưới taskbar.
Đặt chế độ bàn phím tự động. Thiết lập chiêu trấn phái W (Như Lai Thiên Điệp), trận pháp hỗ trợ Q (La Hán Trận). Nếu bạn dùng bạn phím mặc định, bạn không nên để tự đánh. Đặt chuột trái là chiêu đánh (Hàng Long Bát Vũ), chuột phải là hỗ trợ (Vô Hình Cơ, La Hán Trận, Thất Tinh Trận)
Đặt chế độ hồi sinh lực, nội lực. Chỉ số chọn lựa là lượng bị mất, khi vượt quá lượng này thì phần mềm sẽ tự dùng bình hồi phục tương ứng. Ví dụ: để 1000 sinh lực, nếu máu nhân vật là 1800, khi máu nhân vật bị xuống dưới 1800-1000=800 thì phần mềm sẽ tự tăng sinh lực.
Thổ địa phù. Khi dùng hết các bình sinh lực hoặc nội lực mang theo, phần mềm sẽ tự dùng Thổ địa phù để về thành. Chức năng về sớm của Thổ địa phù giúp bạn khi lượng máu xuống quá thấp, sẽ tự động về ngay, như vậy sẽ tránh được các trường hợp đồ sát, hoặc gặp boss và không xử lý kịp. Chức năng này cũng rất hữu dụng khi chiến đấu, vì bạn có thể về thành kịp thời mà không bị kẻ thù giết chết.
Tự lượm đồ. Giúp bạn nhanh chóng lượm đồ xung quanh mình. Đối với đánh mặc định, bạn sẽ không cần phải lo nhặt tiền mà chỉ chạy lướt qua là đã có thể nhặt xong. Tuy nhiên, như vậy đồng nghĩa với việc.. bạn sẽ phải mang theo một thùng rác lớn. Hãy để ý xả rác trước khi đánh boss.
Tự đánh. Phần mềm sẽ tự tìm mục tiêu, tự di chuyển và đánh quái vật. Nếu trong phạm vi tìm kiếm không có quái vật, phần mềm sẽ tự động ngồi xuống chờ quái vật xuất hiện.
Phạm vi đánh. Giúp bạn chỉ hoạt động trong một phạm vi hẹp, không tranh giành bản đồ của các nhóm luyện khác, điều đó có thể làm cho bạn bị đồ sát. Bản đồ nhìn thấy có phạm vi khoảng 800, bạn có thể để 1600 để hoạt động rộng hơn.
Lỗi có thể xảy ra. Do phần mềm dùng chuột đánh tự động, cho nên khi để đánh tự động (Tự đánh), bạn không nên di chuyển chuột nhiều. Lỗi rất dễ xảy ra khi bạn di chuột lên tab màn hình game hoặc chỉ vào các ô (như Thổ Địa Phù), đúng vào lúc mô phỏng chuột được nhấn.
Bạn có thể không dùng đánh tự động mà chỉ dùng tự nhặt đồ, tăng SL/NL, lúc đó có thể đánh mặc định nhằm dễ điều khiển.
Lưu ý: sinh lực số 1, nội lực số 2, thổ địa phù số 3.
Trợ giúp, liên hệ
Lê Thành Long
Điện thoại: 0912 640 330
Email: [email protected]
Website: http://www.secovn.com/vltk
Chúc bạn thấy hữu ích với phần mềm nhỏ bé này.


A quên, em là TL, lvl 86, sever Lệ Giang
 
Hạng C
15/9/04
518
311
73
HCM City
www.facebook.com
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

Cái của bác tuananh thì em chưa thử bao giờ cả, còn cái của bác Hoang thì là ok đó ... cái tự động chuyển sang f9 thì em cũng có nghe tới nhưng chưa có cơ hội dùng thử ....các bác có down gì về mà ko biết có virus hay trojan hay ko thì nên dùng em này : http://virusscan.jotti.org/ để scan trước khi chạy ....

[8|]

ah, em chơi bên KS, TL 94 rùi ...
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
26/8/04
21
0
0
HN-VN
RE: Gửi các bác có chơi gameonline VLTK

Em test thử theo cai bác cho thì nó báo như thế này

"MIGHT BE INFECTED/MALWARE (Sandbox emulation took a long time and/or runtime packers were found, this is suspicious. Normally programs aren't packed and don't force the sandbox into lengthy emulation. Do realize no scanner issued any warning, the file can very well be harmless. Caution is advised, however.) (Note: this file has been scanned before. Therefore, this file's scan results will not be stored in the database)"

Nhưng em nghĩ là chương trình này nó dùng mô phỏng động tác chuột nên nó mới báo lỗi thế chứ chắc ko phải là trojan đâu hả bác????? bác cho ý kiến nhé.
Các chương trình diệt virus khác báo là Found nothing