Trách nhiệm HT/HP hay các thành viên sinh hoạt chi hội đều tự nguyện, tuy nhiên 1 sân chơi thì phải có cuộc chơi riêng và nội qui. Trong thời gian vừa qua đại diện chi hội cũng không có bất kỳ hoạt động sinh hoạt cùng các thành viên (điều này cũng không quan trọng), nhưng các hoạt động hội họp giữa các HT/HP OS cũng không có sự xuất hiện của đại diện chi hội, hoặc nếu không tham dự cũng phải thông báo và cập nhật chương trình đến các thành viên.
Em lấy 1 lý do để duy trì chi hội AudiFC và hâm nóng chi hội bằng việc các thành viên AudiFC kêu gọi tham dự chương trình SN 10 năm cũng không thể thực hiện với sự góp mặt nho nhỏ chỉ vài thành viên chi hội, thay vào đó là sự chỉ trích ... phản đối.
Nếu không có chi hội trên OS chẵng lẽ hãng xe sẽ mất khách hoặc mất quyền lợi của họ ?? mà họ có quyền lợi gì ở chi hội nào? Chi hội Audi là sân chơi của những người đam mê thương hiệu Audi chứ không phải .. chúng ta chơi để quảng bá cho thương hiệu Audi .
<span style=""color: #ff0000;"">@Vicky : anh em FIFC ủng hộ bác lắm. .thôi sang đó giao lưu cho vui nhỉ?</span>