Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
bác gửi xe qua đêm ở Tân Sơn Nhất đi 3 ngày thì tầm 3 triệu nhé. vì nó tính theo phút.Các bác cho em hỏi: do có việc em cần gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất để bay về miền trung, do nhà em ở xa (Đồng Nai) nên đi taxi hơi mắc, vậy các bác có biết hiện nay sân bay có cho gửi xe 4b qua đêm, hoặc các biết có biết có chỗ nào gần sân bay mà cho gửi qua đêm không? giá cả như thế nào?
đính chính với bác là tính theo phút.Có nha Bác tính tiền theo ngày.
đính chính với bác là tính theo phút.
E thì có mấy cách sau, xung quanh đó có mấy bãi gửi xe, bác check thử xem nhé, hoặc gửi ở parkson đối diện rồi đi bộ qua nha. phí thì khoảng >100k/ngày thôi.
Ôi, may quá e đang thắc mắc vụ này. Chả là tới đây vợ e đi Đà Nẵng 3 tuần, cuối tuần giữa khoảng đấy thì e mua vé cho thằng chíp con ra chơi với mẹ, mà tính là cho ông kễnh ngồi xe rồi 2 cha con phóng ra TSN, gửi xe rồi tót lên máy bay luôn.
Xin bác @ttqui2005 sáu múi cho e thông tin giá rổ 1 ngày ra sao a5h?
đã có bài post. cụ thể là có bãi gửi xe bên cạnh cây xăng MIC gần sân bay, bác vào đó hỏi, 2 là gửi Parkson thì ko cần hỏi, phí chỉ khoảng 150k/ngày thôi.chủ đề này hình như anh em mình có bàn om sòm lần nào goy, nghe các anh bảo gửi ở chỗ công ty nào gần sân bay thì sẽ rẻ hơn bác ạh, bác chờ anh em mình biết vào bàn thêm, hoặc bác rảnh thì kiếm bài trước xem đi ạh, tiết kiệm được ối tiền uống bia ạh![]()