Bác cứ ghé bất kỳ tiệm bán đồ trang trí xe hơi (an dương vương) hỏi đều có bán. giá ko quá 100k/bộnguoikhonglo nói:cái này là như thế nào bác có hình dáng của em nó và cách sử dụng k? bác mô tả chi tiết dùm em nhé, thấy cái này hayAJELITA nói:3- Mua một tấm bảo vệ gắn nam châm , ốp vào thân xe để tránh bị cửa va.
c.
Vincom có 2 tầng hầm giữ ôtô là B5 và B6, giữ từ sáng đến chiều giá 40k/lượt, dạo Vincom xong các bác băng qua Parkson bên Lê Thánh Tôn rất thuận tiện.
Có phần em đó, về sau em toàn Taxi nếu phải tự láiliamvn nói:KoKoNo nói:Bác nào mới biết lái mà chạy xe hơi dài đòn thì cẩn thận khi xuống dốc hầm Vincom(đường xuống hơi hẹp).
Ngay cua, các bác nhìn thấy trên con lươn và trên vách tường phía trong bên phải có nhiều "dấu ấn lịch sử" thì cũng đủ hiểu có nhiều hiền nhân đã trích 1 phần xương máu tại nơi này rùi đó.phải ko bác.
Hehe chiêu này hay nè, mà có được ko bác? bữa có khách ở KS đó tính vô uống cafe luôn nhưng bảo vệ chặn từ bên ngoài báo hết chỗ
oldman_saigon nói:Ghé siêu thị Kumho mua cây singum & đóng dấu là ok nhé các bác
Còn hơn mất tiền mà k đc nhai
hình như trước 10pm là 40kPhó Sĩ Nhân nói:ở vincom em gửi từ 7h30 tới 17h mới lấy xe ra, giá 40k.
chúc bác còn đủ phụ kiện khi raEcoEco nói:Cứ ra Nguyễn Huệ, Lê Lợi mà đậu, 5K lượt bo 5k rồi đi chơi thỏa mái ở khu trung tâm
Vincom bắt đầu tính giờ từ 13/11 nha các bác. 3h đầu 40k, tiếp theo mỗi giờ 20k
_http://inlook.vn/doi-song...-thu-phi-giu-xe-cat-co
_http://inlook.vn/doi-song...-thu-phi-giu-xe-cat-co