Hạng B2
24/3/08
138
0
0
49
anco-group.com
RE: Gương cụp điện tự động điều khiển xa cho Civic.

Trích đoạn: nlephong

--> Bác mntuantsl (Hạng B2):
Bác làm ơn tả kỹ vụ phủ nano cái: dán hay phun cái gì? ảnh hưởng đến Vcool k? giá cả và địa chỉ làm tại HN???
:)Các Bác cho em hỏi luôn: chỗ đánh chìa khóa phụ cho Civic: chỉ cần mở cửa thôi, em định để luôn 1 chìa xịn trong xe, 1 chìa xịn mình dùng; thêm chì phụ đwa cho bọn giữ xe lúc cần nó lùi ra vào cho mình, k phải gọi, 1 cái phụ nữa để dự phòng khi đãng trí quên hay rơi chìa....

"Phủ nano tech" là cái thuật ngữ anh em mình hay dùng thôi. Thật ra họ phủ lên 1 lớp hóa chất có tác dụng xử lý bề mặt kính lái, làm cho bề mặt kính "nhẵn bóng" và tạo hiệu ứng "lá sen", bản chất của hiệu ứng này là làm thắng sức căng mặt ngoài của nước, làm nước ít bám vào mặt kính (chống lại hiện tượng màng nước lan phủ mặt kính làm lóa mắt và che tầm nhìn khi trời mưa). Giọt nước mưa khi rơi vào mặt kính có xu hướng vón tròn lại và nếu mưa to (giọt nước lớn), trọng lực của hạt mưa cộng với gió sẽ đẩy tạt các hạt mưa sang hai bên hoặc "lăn trượt" lên trên cao mà không loang ra bề mặt kính. Nói tóm lại là khi trời mưa ta vẫn quan sát được phía trước mà không bị hoặc bị ảnh hưởng rất ít.
Thực tế, xe em từ khi "phủ nanotech", đi trời mưa quả thực có tác dụng rõ rệt. Hôm nọ em đi đường Pháp Vân, vận tốc 100 km/h, mưa khá to mà không cần gạt nước. Vợ cả em ngồi trước rất thích thú với vụ này. Công nhận là đáng đồng tiền bát gạo.
Còn bác hỏi phủ thế có ảnh hưởng đến V-Cool của bác không thì em xin trả lời ngay để bác mừng rằng: cái "nanotech" này phủ bên ngoài, V-Cool của bác dán bên trong kính, vì vậy không ảnh hưởng gì, hơn nữa, bình thường, bác không bao giờ nhận ra được rằng kính của bác có phủ 1 "lớp" gì cả (vì nó mỏng có 1 nano mét, nghĩa là một phần tỷ mét thôi). Chỉ khi bác đổ nước lên hoặc đi trời mưa bác mới được chiêm ngưỡng tác dụng cúa nó thôi.
Em lấy chút vốn liếng hiểu biết ít ỏi ra để tả "nôm na" cho bác thế. Còn nếu bác cần "tham khảo toàn diện" thì search trên internet có vô số bài viết, hoặc call cho Mr. Tuấn (0903921568) sẽ được tận tình giải thích.
Chúc bác lái xe an toàn!
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
18/2/08
8
0
1
50
Hà Nội
http
RE: Gương cụp điện tự động điều khiển xa cho Civic.

mntuantsl: thanks Bro nhiều!
Cho mình hỏi "rá rổ" và chỗ làm luôn???
 
RE: Gương cụp điện tự động điều khiển xa cho Civic.

Trích đoạn: mntuantsl

Kính thưa các bác,

Em vừa lắp rơ-le điều khiển gương cụp tự động và phủ nanotech lên kính, gương hậu. Thế là "chẳng còn gì để độ nữa các bác ạ". Bây giờ xe em cụp và mở gương tự động hoặc điều khiển từ xa, chẳng khác gì BMW hay Mer. cả. Còn trời mưa thì quá OK, không còn bị mù mắt như trước nữa rồi. Cảm ơn các công nghệ phụ trợ cho xe hơi nhé.
Hì, chẳng cần đến BMW hay Merc, xe em Lexus GS460, ra khỏi xe lock cửa là gương nó tự cụp lại luôn! Còn lúc mở, cầm chìa khoá đến gần xe, xi nhan nháy 3 phát, lấy tay mở cửa là gương nó lại mở ra!
 
Tập Lái
30/8/08
36
0
0
54
Re: RE: Gương cụp điện tự động điều khiển xa cho Civic.

Dùng mấy cái này của JJ International là OK ngay (giá bán buôn khoảng $15):
http://www.jj-intl.com/...method=listing&sid=9

http://jj-intl.manufact...om/3000000149681/ALL.htm


Automatic Fold Relay with Custom-designed Harness, Suitable for Honda Cars - AFS-TH1

Automatic Fold Relay, Easy to Install, Suitable for Toyota Cars - AFS-TT1

Auto Fold Relay with Universal Type, Suitable for Door Mirrors - AFS-UV1

Door Mirrors with Auto Fold Relay and Tilt, Suitable for Honda - RMC-TH1

Auto Tilt and Auto Fold Relay for Door Mirrors, Suitable for Toyota - RMC-TT1

Không biết đã có bác nào ở HN cung cấp mấy cái module này chưa nhỉ?
 
Last edited by a moderator: