Pro
Super Moderators
11/8/08
1.243
2.096
113
Khác với những kỳ VMS trước, những gian hàng tại Khu công nghiệp phụ trợ VMS 2022 khá sôi động. Nhiều nhãn hàng tận dụng dịp này để ra mắt các dòng sản phẩm mới, cũng như nhiều công nghệ mới.

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-1.jpg


Tại các kỳ Triển lãm Ô tô trước đây, khu công nghiệp phụ trợ thường được ít khách hàng quan tâm. Phần lớn các gian hàng đều diễn ra trong khác nhà trưng bày tiền chế, không đầy đủ tiện nghi và rất nóng bức.

Sau hai năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, Trung tâm triển lãm SECC cũng vừa khánh thành Nhà triển lãm B. Điều này giúp cho không gian trưng bày của Khu công nghiệp phụ trợ tiện nghi hơn, giúp cho khách tham quan thoải mái hơn trong việc tham khảo và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp.

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-10.jpg


Theo thông cáo báo chí từ ban tổ chức, VMS 2022 có sự tham gia trưng bày của hơn 200 gian hàng công nghiệp hỗ trợ và các phương tiện vận chuyển khác điển hình là xe tải VEAM, xe mô tô phân khối lớn Honda Bigbike, xe máy điện Dat Bike, xe limousine Dcar.

Đặc biệt, tại triển lãm sẽ có sự tham gia trưng bày của các loại hình phương tiện di chuyển dẫn đầu xu thế tương lai như du thuyền Parker từ công ty Yachting Việt Nam, phương tiện bay cá nhân Airlios,…

Theo quan sát của chúng tôi, ngày khai mạc 26/10, khách tham quan vẫn còn thưa thớt. Tuy nhiên bước qua ngày triển lãm thứ 2 (27/10), Khu vực công nghiệp hỗ trợ đã hoạt động sôi nổi, thậm chí có các chương trình hấp dẫn không kém so với khu triển lãm chính.

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-3.jpg


Ví dụ như MT Group, đơn vị tiên phong chuyên phân phối các sản phẩm phụ trợ và giải pháp an toàn trong ngành ô tô có lịch hoạt động dày đặc. Tâm điểm là màn ra mắt của dòng đèn pha Bi Laser siêu cấp Phoenix và bộ sưu tập CBAZ.

Các đơn vị chuyện kinh doanh phụ kiện và dịch vụ chăm sóc xe ô tô cũng tung ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng muốn nâng cấp chiếc ô tô của mình. Có thể kể ra như MMK Auto, 3M Auto Film, Helix Car Audio từ Philong Auto, 365 Group...

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-5.jpg


Khu công nghiệp phụ trợ tại VMS 2022 cũng có cách sắp xếp các gian hàng phụ trợ khá hợp lý, đặt kế cận nhau trong cùng ngành hàng và lĩnh vực, giúp khách tham quan dễ dàng tìm hiểu và cân nhắc. Ví dụ khu vực sản phẩm lốp xe gồm các thương hiệu như Advenza, Yokohama, Pirelli... được đặt đan xen như ở hình dưới.

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-11.jpg


Ngoài ra, VMS 2022 cũng được một số công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tận dụng nhằm xây dựng hình ảnh và tiếp cận khách hàng tương lai. Ví du trường hợp của start up EV One, phương tiện bay cá nhân Airlos, hay hãng xe máy điện Việt Nam Dat Bike...

Với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu với các sản phẩm thiết thực, không gian trưng bay đã được cải thiện đáng kể, Khu công nghiệp hỗ trợ đang trở thành gia vị mới, thu hút khách tham quan tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022.

Một số hình ảnh tại Khu công nghiệp hỗ trợ tại VMS 2022:

otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-2.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-4.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-7.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-9.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-12.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-13.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-8.jpg
otosaigon.com-khu-cong-nghiep-phu-tro-vms-2022-6.jpg


>>Xem thêm
Các bác có tham quan Khu công nghiệp phụ trợ tại VMS 2022 không? Các bác cho ý kiến đánh giá nhé!
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
28/8/19
6.742
11.470
113
Palm Beach, Florida, US
Tui là mê mấy món này hơn mê xe. Đơn giản xe chỉ ngắm và thèm ( Bao gồm chính là các em gái Auto Show Girls) còn mấy món này chơi ngay và luôn được trong tầm với :)
 
  • Wow
Reactions: xlive
Hạng F
29/10/16
11.800
23.495
113
Pháp
Tui là mê mấy món này hơn mê xe. Đơn giản xe chỉ ngắm và thèm ( Bao gồm chính là các em gái Auto Show Girls) còn mấy món này chơi ngay và luôn được trong tầm với :)
Em thì không mê, vì khi mua xe em thường đòi thêm nó bỏ vào cho nên em cũng không mê đồ độ
Khác với bác tủn nhỉ ...

Các bác có thể liên lạc với bạn VIệt Anh, (Hà Nội) ..em lở hẹn lần rồi vì không có thời gian ... clip bác í cũng OK, nói chung là căn bản cho các anh nào thích dọc và tìm hiểu về xe... :):):)