Đúng rồi, chứ họ có mua để phân lô bán nền như một số doanh nghiệp khác đâu mà mấy bác trong đây chưa kịp đọc, suy xét đã phán người ta ai rồi cũng kinh doanh bđs.may được chủ bán cho
470 tỷ mà 5700 m2 thì tính ra có 82 tr/m2 mặt tiền vvk thuộc bình tân là cũng hợp lý rồi, không rẻ không đắt
cả chủ và người mua đều happy, có gì mà nói
họ mua xây toà nhà văn phòng kết hợp showroom cũng hợp lý, không phá quy hoạch gì, nói chung chả có gì bàn ở đây cảĐúng rồi, chứ họ có mua để phân lô bán nền như một số doanh nghiệp khác đâu mà mấy bác trong đây chưa kịp đọc, suy xét đã phán người ta ai rồi cũng kinh doanh bđs.
Ý là nói chung về bất động sản thôi.họ mua xây toà nhà văn phòng kết hợp showroom cũng hợp lý, không phá quy hoạch gì, nói chung chả có gì bàn ở đây cả
Chứ còn Haxaco làm thế này đâu có gì phê phán.
Haxaco làm bán xe bao lâu rồi mua đất này cũng là cho bán xe thôi chứ đâu bán đất nên đâu có gì bàn.
Nhân tiện thấy topic bất động sản nên nói mấy nhà kinh doanh khác thôi.
Haxaco cỡ nào cũng kinh doanh có tâm hơn Vietnamstar. Xe nào cũng thấy ông cố Vietnamstar bán đắt hơn Haxaco.
Pác hãy nhìn sang anh hàng xóm ồn ào China. 1 năm trước hơn 1 tỏi dân china cũng nghĩ vậy. Giờ thì khóc tiếng mánCũng đúng thôi. Ở nước ta luôn có tâm lý an cư mới lạc nghiệp. Nên đất đai chỉ có chững lại chứ chẳng bao giờ hết hot.
Cụ thể là xe nào bác. Mình thấy Mẹc họ niêm yết giá và mình ra hỏi 2 chỗ đều bán đúng giá trên webÝ là nói chung về bất động sản thôi.
Chứ còn Haxaco làm thế này đâu có gì phê phán.
Haxaco làm bán xe bao lâu rồi mua đất này cũng là cho bán xe thôi chứ đâu bán đất nên đâu có gì bàn.
Nhân tiện thấy topic bất động sản nên nói mấy nhà kinh doanh khác thôi.
Haxaco cỡ nào cũng kinh doanh có tâm hơn Vietnamstar. Xe nào cũng thấy ông cố Vietnamstar bán đắt hơn Haxaco.
Thế thì chắc bác mua năm nay hay gì đấy nó đỡ hơn.Cụ thể là xe nào bác. Mình thấy Mẹc họ niêm yết giá và mình ra hỏi 2 chỗ đều bán đúng giá trên web
Năm 2019 em mua GLC 200 bố Vietnamstar đắt hơn 20t.
Ok có thể là tiền quá nhỏ với 1,8 tỏi con xe. Nhưng vậy là ko công bình, bất bình đẳng.
Nên em khăn gói ra mãi Haxaco mà mua dù Vietnamstar ở quá gần, sửa chữa mai mốt cũng tiện.
Hay thắc mắc xe mua Haxaco mà qua Vietnamstar sửa có được bình đẳng không thì thật sự không dám trả lời
Em mua glc250 năm 2018 và tới nay vẫn qua haxaco và vietnamstar bảo dưỡng bình thường, hôm nào thuận tiện chỗ nào qua chỗ đó. Sẵn tiện tham khảo các model mới với giá cả luônThế thì chắc bác mua năm nay hay gì đấy nó đỡ hơn.
Năm 2019 em mua GLC 200 bố Vietnamstar đắt hơn 20t.
Ok có thể là tiền quá nhỏ với 1,8 tỏi con xe. Nhưng vậy là ko công bình, bất bình đẳng.
Nên em khăn gói ra mãi Haxaco mà mua dù Vietnamstar ở quá gần, sửa chữa mai mốt cũng tiện.
Hay thắc mắc xe mua Haxaco mà qua Vietnamstar sửa có được bình đẳng không thì thật sự không dám trả lời
Bác này nói đùng nè chỉ là miếng trên VVK làm gì được 5700 m2. Cùng lắm là 2000 m2 thôi. Họ mua kế bên Kita Group làn đối diện đã gắn bảng chủ đầu tư rồi. Họ xây dựng SR ô tô theo mô hình của các nước Thái Lan, Đài Loan. Không phải ngẫu nhiên mà năm nào họ cũng cho cấp lãnh đạo đi họp và tham quan showroom ở các nước phát triển xung quanh. Có thể sẽ dành 5-7 tầng để kinh doanh, kho xe và workshop. Mua luôn đất tiết kiệm được nhiều chi phí về lâu dài mà còn cho thuê được căn hộ và văn phòng. Đầu mấy ông đầu tư sạn không à
Tiết kiệm tiền thuê nữa, hiện tại Haxaco cũng đang thuê bất động sản này để kinh doanh (haxaco VVK). Coi như từ nhà thuê, làm ăn được chuyển thành chủ nhà luôn, chuyện thường tình biết bao đời nay chứ có gì mới lạ đâu. Lợi nhuận sau khi trừ thuế 1 năm 100 mấy chục tỉ thì mua cái bđs 470T này quá nhẹ.
Mô hình này cũng hay nhỉ, làm một vòng khép kín. Chạy xe ra resort nghỉ ngơi, bảo dưỡng được cả xe, tiện cả đôi đường. Hình thức này đầu tư hơi tốn kém chút, để xem tương lai thế nàoKhông phải chê anh tiến sĩ ơi.
Câu hỏi là vì sao sau 1 thời gian kinh doanh rất tốt ở 1 mảng nào đó, tất cả đều đồng quy ở BDS?
![]()
Haxaco dự chi 470 tỷ đồng làm khu phức hợp văn phòng, căn hộ kết hợp kinh doanh ô tô tại TP HCM
Haxaco, đơn vị chuyên kinh doanh ô tô Mercedes-Benz vừa cho biết kế hoạch phát triển dự án Khu phức hợp kinh doanh xe ô tô kết hợp văn phòng, căn hộ cao cấp.vietnammoi.vn
Không chỉ mua khu đất đang thuê làm vp và căn hộ, họ đầu tư kinh doanh BDS anh ạ
"Trước đó, vào tháng 9/2020, HĐQT Haxaco cũng thông qua nghị quyết mua bất động sản đầu tư. Đây là biệt thự biển thuộc dự án The Hamptons Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, do Công ty TNHH Khai thác Thuỷ hải sản Thương mại Biển Sáng làm chủ đầu tư.
Trao đổi với cổ đông tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông năm 2021, ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT công ty từng biết, công ty đầu tư vào bất động sản này trước hết là vì lợi nhuận.
"Lúc Haxaco đầu tư vào biệt thự này thật ra là do chúng tôi thấy rẻ. Hiện tại, lợi nhuận mang về cũng tầm 10%", ông Dũng nói. Song, công ty đã lên kế hoạch dài hơi là biến bất động sản này thành khu nghỉ dưỡng Mercedes Home, dành cho các khách hàng đi xe Mercedes-Benz có thể nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.
Tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 diễn ra vào tháng 4 vừa qua, ông Dũng cũng cho biết sẽ dần mở rộng mạng lưới mô hình này trong tương lai.
Đối với các kế hoạch khác trong mảng bất động sản, đại diện công ty cũng từng tiết lộ dự định sẽ mở rộng sang đầu tư bất động sản trong năm 2021 bởi giá đất giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Khi đó, Haxaco cho biết cũng đã khảo sát loạt dự án đất tại các tỉnh thành cho kế hoạch này"
Đi xe Merc , nghỉ Mer Home!![]()