Sao không thấy thông tin này trên website acb bác nhỉ?ACB có gói 10.5% cố định 10 năm. Các bác vay ôm đi. Ko lo tăng nóng lãi suất
gói này ngon đấy bác. phạt trả trước hạn cao ko bác? cho em xin contact bank.ACB có gói 10.5% cố định 10 năm. Các bác vay ôm đi. Ko lo tăng nóng lãi suất
2 năm đầu 2.5% bác.gói này ngon đấy bác. phạt trả trước hạn cao ko bác? cho em xin contact bank.
Giờ thằng HimLam mở bán liệu có bán được 100tr/m2 k các bác?

Attachments
-
347,5 KB Đọc: 20
Hơn đấy bác ...cỡ 130-150Giờ thằng HimLam mở bán liệu có bán được 100tr/m2 k các bác? View attachment 1866325
Có còn của HimLam đâu mà mở bán.Giờ thằng HimLam mở bán liệu có bán được 100tr/m2 k các bác? View attachment 1866325
Nghe đồn Alpha King sắp triển khai cái này. Cụ thể khi nào thì k có vì đang đồn đoán thôi. Chỉ nghe trong năm, căn hộ trước.
Thằng APK e nghe từ năm trước, đồn là tháng 12/2018 mà giờ thấy nhúc nhích gì đâu bác, có khi bể cọc. Còn đi qua cái SaiGon sports City giờ cũng thấy k nhúc nhích.Có còn của HimLam đâu mà mở bán.
Nghe đồn Alpha King sắp triển khai cái này. Cụ thể khi nào thì k có vì đang đồn đoán thôi. Chỉ nghe trong năm, căn hộ trước.