Hạng D
4/9/11
2.135
957
113
ok bác, bác cần mua lúc nào cứ alo e, món này cự kỳ dễ chế biến, nhanh gọn lẹ có mồi nhẹo, bác thấy tướng e ko, làm mồi lâu sao nhẹo được, bác chỉ cần lấy cục thịt bỏ vô ngăn đá tủ lạnh để canh sao cho nó săn lại để dễ sắt, đừng để đông đá thịt ko ngon. bác sắt thành miếng to cở 3 hoặc bốn ngón tay rồi giả tỏi ớt trộn với nước tương, canh sao vừa ăn là được, cho tí bột cono nữa sẽ thơm hơn, ướp khoản 10p là bắt đầu nướng được rùi. Gu bò có sẵn mở nên nó ko bị khô, đừng nướng lâu quá ko ngon. Khi bác sắt thì nhớ độ dày mỗi miếng khoản 2 đến 3cm là ok, đừng sắt mỏng quá mất nước ngọt của thị bò. Sắt dầy quá thì lâu chín.
hôm nào mua dùm 1kg luôn nha abu
 
Hạng F
2/4/10
7.393
33.522
113
Đoàn e chạy trước các bác chút xíu. Lúc ngồi nghỉ cafe chỗ Lagi thấy các bác chạy ngang qua. Tối lu bu với gia đình quá nên kg ghé qua nhậu với các bác được.
Lần sau e sé cố tham dự cùng đoàn.