Hạng F
8/12/09
6.038
1.066
113
67
Sài Gòn
Bác chủ ngây thơ quá, có ai lại thả vịt ra đồng rồi lại đi lùa bắt bao giờ không? Việc của các ông ấy là phải ngăn chặn, giáo dục, phạt nặng những hành vi này. Tuy nhiên không làm được việc chính, vụ này không chỉ riêng ở BC mà cả TP, cả nước và rồi cả hệ thống chính trị ra tay cũng bất lực. Nay chuẩn bị có việc gì đó đi làm để rồi lại có cái ghi thành tích, cứ khi nào chuẩn bị có việc gì đó thì lôi nhau ra đi làm để có cái mà báo công. Thật là phản cảm, làm theo kiểu vuốt đuôi, tự mình phải bắt đền mình. Chắc các anh ấy sẽ làm hàng ngày đây?
Thôi thì cũng ghi nhận có cũng hơn là không làm gì cả hoặc lại đi làm những việc vớ vẩn khác.
 
Hạng D
9/1/07
2.084
2.127
113
Hồ Chí Minh - Trà Vinh
Tốt quá, nhưng cái này chỉ là chửa cháy thôi, cần giải quyết tận gốc, điện thoại vào số ĐT quảng cáo, kêu chủ lên phạt thật nặng:mad:
 
Hạng C
24/5/08
887
167
43
www.facebook.com
Tự nhiên đọc xong em mơ thấy ngày nào đó lúc kẹt xe mà có lực lượng này hay phải biết.
 
Hạng B2
22/5/12
451
138
43
Bình thường thôi. CA chỗ em + các chú bên ủy ban lâu lâu cũng ra dọn rác, chặt cây, nhổ cỏ làm vệ sinh đường khu em đang ở. Nhất là mùa hè, khi có thêm các em tình nguyện viên nữa thì các chú ra quân rất hoành tráng.
 
Hạng D
30/9/10
1.166
339
83
Các bác có thấy bao giờ tụi nó chui vô bóng tối làm việc tốt kg?Một hình thức tuyên truyền để bớt xấu cái bộ mặt của Chung Vô Diệm.
Em chỉ mong tụi nó thực tâm bắt bọn mãi lộ cướp đường chứ cái bọn này giữa bàn dân thiên hạ thì ra vẻ thánh thiện vậy nhưng khi khoác bô cảnh phục ra đứng đường là lòi bộ mặt quỷ dữ ngay.
 
Hạng F
7/7/06
5.633
734
113
HCM
www.otosaigon.com
Hì, Bằng thấy xxx xã Bình hưng đánh người không đội mũ bảo hiểm chưa? Ngay chỗ cái cua quẹo qua bên Bình đăng đó.