Tui thì thấy nếu xxx ko bắn láo thì nên ủng hộ. có mấy chú đó ngồi mấy thằng chạy ẩu mới chạy tử tế được.
Theo em mục đích của bắn tốc độ là để các bác tài giảm tốc nhằm bảo đảm an toàn trong giao thông. Vì vậy việc bắn tốc độ cần phải công khai để các bác tài biết mà giảm tốc, chứ rình bắn kiểu này thì chỉ có ở vn thôiTui thì thấy nếu xxx ko bắn láo thì nên ủng hộ. có mấy chú đó ngồi mấy thằng chạy ẩu mới chạy tử tế được.
công an, cảnh sát lập ra là để hướng dẫn người lái xe đi sai đi cho đúng, phạt chỉ là biện pháp cao nhất khi gặp tình trạng cố tình, chứ không phải chỉ canh me, chực hờ người ta đi sai để kiếm tiền như chó chờ đớp cứccanh dân đi sai luật phạt là đáng hoan nghênh vì an toàn cho mọi người, dân cắm biển cho các lái xe ẩu sợ chạy đúng luật cũng OK lun, chuyện pình thường.
Đại diện pháp luật thì đường đường chính chính mà làm, em ủng hộ BR-VT bắn là công khai khỏi cãi.
Còn rình rình núp núp thì rõ là đi kiếm tờ rơi, hay như kẻ xấu gọi là trộm, là cướp ngày.
Làm việc ko minh bạch mới là cái đáng lên án.
Còn rình rình núp núp thì rõ là đi kiếm tờ rơi, hay như kẻ xấu gọi là trộm, là cướp ngày.
Làm việc ko minh bạch mới là cái đáng lên án.
Đúng, phải công khai tất cả các địa điểm bắn tốc độ để bác tài biết mà giảm tốc nhẳm đảm bảo an toàn trong giao thông.công an, cảnh sát lập ra là để hướng dẫn người lái xe đi sai đi cho đúng, phạt chỉ là biện pháp cao nhất khi gặp tình trạng cố tình, chứ không phải chỉ canh me, chực hờ người ta đi sai để kiếm tiền như chó chờ đớp cức
Quăng bịt shit hay mắm tôm ábiết núp chỗ nào đi ngang quăng bịch nước![]()
hohô.bắn công khai thì chúng nó ăn mứt thay cơm à.em mà gặp là em cho cục đá lạnh chứ k đùa.tụi nó chỉ toàn đứng núp thôi, làm ăn đàng hoàng thì sợ cha con thằng nàoĐúng, phải công khai tất cả các địa điểm bắn tốc độ để bác tài biết mà giảm tốc nhẳm đảm bảo an toàn trong giao thông.