Hạng C
26/9/17
626
3.699
93
Hihi, quan trọng là đối tượng khách hàng của chị là ai? Nếu bán cơm tấm bình dân 3-40k thì quên ngay việc nướng bằng than không khói rồi hâm lại. Chị có biết tại sao hầu hết các quán cơm tấm lại đẩy khay nướng thịt ra sát mặt đường không?
Em bán bình dân thôi anh. Không phải nướng rồi hâm lại anh, anh hiểu sai ý rồi. Nướng bằng than, trường hợp thịt bị nguội mới cho vào nồi chiên không dầu cho nóng, tạo cảm giác ngon hơn là ăn miếng thịt nguội ngắt.
 
Hạng D
12/3/11
1.597
66.354
113
Tiền Giang, gò công
Than có thể ko khói, nhưng nước thịt, máu, nước mắm, tỏi...rơi xuống thì khói vẫn lên ầm ầm . mình ăn cơm ở thuận kiều, kiều giang, ba ghiền, nhớ...thấy khói mù mịt, người ta làm ống khói cao ngút để hút khói lên cao . nướng nào mà ko có khói chứ . muốn ko khói thì lắp bộ hút khói thôi à
 
Hạng B2
7/10/19
362
2.280
93
Cô giáo có cần người quạt than nướng thịt ko?
Chỉ cần cơm ngày 3 bữa ,tối ngủ lại nhà chủ là ok...hic hic
a ứng tuyển nghề này có vẻ hợp lý :D
 
  • Like
Reactions: judo