Mình ở Định Quán Đồng Nai hiện là chuyên viên tư vấn cho công ty tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, mình cũng đã làm việc trong ngành này đã 5 năm và cũng đang tích góp được 1 số vốn nho nhỏ.

Có 1 người chị đang làm thủ tục qua Mỹ định cư và cho mình 1 chiếc Mercedes C250 đời 2015 đã đi được 40.000 Km, nhu cầu đi lại bằng xe hơi của mình cũng không nhiều và hiện đang rất cần mua nhà để an cư lạc nghiệp trên này.

Theo tìm hiểu thì hiện tại giá của chiếc C250 này khoảng trên dưới 800.000.000, nếu có ai hiểu rõ vấn đề này xin vui lòng tư vấn thêm giúp mình nhé.

Theo mọi người thì con này bán hiện giá khoảng bao nhiêu là phù hợp, vì mình đang muốn tập trung tiền bạc để mua can ho saigon mia trung son để ở, mình muốn an cư lạc nghiệp trên Sài Gòn. Nếu ổn định nơi ở thì vài năm tới mình mới có nhu cầu mua xe hơi để đi lại.

Hiện công việc của mình là chuyên viên tư vấn về mảng căn hộ cho tập đoàn Hưng Thịnh tại khu vực TPHCM, bạn nào hiện đang có nhu cầu mua căn hộ tại TPHCM thì liên hệ mình sẽ tư vấn cụ thể sao cho tối ưu nhất, vì thị trường căn hộ hiện nay rất nhiều và giá loạn xạ nếu ko hiểu biết về thị trường sẽ bị mua lầm.

MÌnh rất hân hạnh được làm quen với mọi người, nhất là người đồng hương Đồng Nai, SĐT của mình 0937 689 645 mình tên Vũ.