Hạng C
14/4/13
646
230
43
Đường Lương Sơn - Đại Ninh xấu hơn.
QL 28 Phan Thiết - Di Linh rất tốt và rất rất đẹp. Nếu ai thích thiên nhiên hoang dã và thực hành đi đèo cua gấp thì đi đường này là tuyệt vời. Mình mới đi tuần trước, có thể so sánh độ đẹp và độ sướng khi đi đèo với đèo Măng Đen nối Playcu - Quảng Ngãi.
Thanks bác :)
 
Hạng C
14/4/13
646
230
43
em đã đi cả 2 đường và thành thật khuyên bác nên đi QL28. Đường Lương Sơn Đại Ninh cực xấu và đèo Đại Ninh thì nguy hiểm hơn đèo Gia Bắc rất nhiều. Nhiều đoạn ko để ý là khả năng rớt xuống vực là có vì ko có rào chắn gì hết. Năm ngoái em chở bà cả và F1 đi xuống hết đèo Đại Ninh là cơm cháo ra ngoài hết.
Thanks bác:)
 
Hạng C
14/4/13
646
230
43
haizz, nhiều topic về đường này rồi mà bác
Đường Đại Ninh về cơ bản là xấu hơn Ql 28 qua Gia Bắc nhiều, có điều đường to hơn nhưng em đi cách đây không lâu thì sạt lở hàm ếch khá nhiều.qua mấy mùa mưa rồi không biết giờ sao, vẫn có người ở dọc đèo để trồng chuối và cà phê theo dòng thuỷ điện
QL 28 đường nhỏ, cua tay áo nhiều nhưng cực vắng, vắng đến lạnh người, chống chỉ định đi đêm hoặc đi 1 xe.
Thanks bác:)
 
Hạng C
14/4/13
646
230
43
Bác từ Đl đi hết cao tốc Lk khoản vài km bên trái có ngã 3 lớn chỉ hướng đi thuỷ điện Đại Ninh thì rẻ vào và cứ nhằm đuowfng chính mà đi. Đường này nhỏ có và đoajn xấu nhưng sedan vẫn đi đc, nhưng rất vắng. Đoạn nối vào ql1a là ngay đầu đường vào Bầu Trắng và đường ven biển qua hòn Rơm mui Né. Cách tp Phan Thiết chưngf 4-50km về phía đông bắc.
Thanks bác:)
 
Hạng B2
23/7/12
204
237
43
49
Haza, hôm tết đổ từ Đl xuống mũi né.
Cũng tính đi ql 28, nhưng vấn vương đường lương sơn vì gần hơn 50 km, narny xuống đổ xăng hỏi thăm thì chú bán xăng kêu đường LS đẹp lắm, chê ql 28 xấu.
Em đi đường LS bằng sedan, đường xấu, cua còn dã man hơn Ô quý hồ ( vua đèo tây bắc ) .
Bà cả trào cả dầu ( mặc dù cũng là dân xế ).
Đi từ 3h đến 7h mới lết tới mũi né.
Đường vắng kinh dị luôn ( bể bánh, pan xe thì chỉ có nước khóc bằng tiếng Mán luôn ).
 
Hạng F
30/3/09
6.128
20.214
113
mình load từ từ các đọan đường để các bác xem
 
Hạng D
10/4/10
1.390
5.498
113
Bác nào có thể chỉ dẫn chi tiết từ thành phố phan thiết ra phải đi theo hướng nào để lên Dalat kg ạ ?
google đi bác, nói chung dễ tìm.