SUV confirmed
Hạng B1
28/2/07
74
29
18
Helo cả nhà. Mình đọc các bài Civic thấy ae bình loạn nhiều quá.
Mình chuẩn bị lấy 1 em Civic 1.8AT có điều cần ae tư vấn cho.
Mình rất muốn lên mâm cho em nó loại càng lớn càng tốt, mình định đưa mâm 18inch và lốp zet thay thế. Điều băn khoăn duy nhất là đi đăng kiểm có vấn đề gì không? đi đường cá vàng nhìn thấy không biết có vịn lại không? Trường hợp này nếu vi phạm thì mức phạt thế nào nhỉ.
Ah quên một yêu cầu về kỹ thuật nữa anh em tư vấn mình luôn là lắp mâm 18inch vào mà chở nặng không biết có bị cạ vào hốc bánh không nhỉ? mình đọc có bài cũng nói về cái này nhưng chung chung quá
Anh em giúp mình nhe.
Mình ở HN nếu có bác nào độ rồi giới thiệu để mình tham khảo hoặc cửa hàng để tìm hiểm cũng được.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
4/10/05
4.881
42
48
54
Gò Té
RE: Hỏi lên mâm cho Civic đúng cách

Em chỉ biết rằng thay mâm lớn hơn chắc chắn không đăng kiểm được, nhưng có thể lách được khi đi đăng kiểm bằng mân rin rồi về lắp lại. Còn vụ phạt thì chắc chắn rồi, bác có thể bao ở HN nhưng đi tỉnh cũng chết. Bác lên 18 em nghĩ sẽ bị cạ đấy.
 
O.S.P.D
18/11/06
1.997
25
38
Ha noi
RE: Hỏi lên mâm cho Civic đúng cách

lên mâm 18 ok rất đẹp nhưng hơi ồn, còn bị vịn thì XXX thích thì hỏi ý mà chiện thường tình mà bác. HN bác qua bãi xe Ngọc Khánh nhé rất nhiều cho bác chọn, chuyên nghệp luôn, bạn em đã làm civic ở đó.
 
Tập Lái
3/10/07
24
0
1
51
RE: Hỏi lên mâm cho Civic đúng cách

Mình tham khảo vụ này rồi.

- Chắc chắn xxx vịn vì đăng kiểm cở bánh 195 nen nhìn biết liền
- Độ lên giống BMW thì bánh xe sẽ nặng hơn - Mình kiểm tra với Honda họ sẻ không bảo hành nếu mình thay bánh.
- Trong 1 số trường hợp phải thay bố thắng tùy theo d8ộ nặng của bánh xe.

Nói chung mình củng muốn lắm nhưng chưa dám