Khác tên hoặc khác năm sinh là sao bác, cùng là mình mà sao lại khác? Em thắc mắc2B và 4B không bắt buộc phải ghép nếu khác tên, hoặc khác năm sinh. 2B hiện tại còn có thể dùng thêm 2 năm nữa!
Cùng thắc mắc luôn.Khác tên hoặc khác năm sinh là sao bác, cùng là mình mà sao lại khác? Em thắc mắc
Trước đây đi đổi bằng dù còn thời hạn, cò GTCC đòi 2tẹo lận, không cần khám sức khỏe, vô chụp hình liền đi về 4 ngày sau lấy bằng. Tiếc tiền vô tự làm phải khám sức khỏe, chờ chụp hình mất gần 1 ngày, tốn tiền ăn trưa,tuần sau lấy bằng, khi đi lấy bằng mất thêm 1 buổi nữa. Đổi bằng PET có lẽ là công trình hành dân hay nhất của anh #.Bác đưa đây em đi đổi cho 1tẹo350k thôi. Còn bác tự đi đổi chỉ có 135k thôi bác chọn cách nào![]()
Chỉnh sửa cuối:
Tức là nếu bằng 2B và 4B của 2 người khác nhau thì mới không cần ghép, còn bằng cùng tên cùng năm sanh thì đổi cũng ghép lại luôn, nếu không ghép lại thì khi đổi bằng 2B thủ tục cũng y chang như vậy, nếu tốn tiền cò cho nhanh thì 2 tẹo 1 bằng x2 = 4tẹo -->1 bằng (cũng là bằng ghép), còn nếu tự đi thì mất 200x2 =400K, 1 ngày cho đổi 1 bằng x2 = 2 ngày, lấy bằng 1 buổi x2 = 2 buổi. Rất tốn kém thời gian và tiền bạc mà bằng vẫn ghép, vì thế nên đổi lun cho tiện.Khác tên hoặc khác năm sinh là sao bác, cùng là mình mà sao lại khác? Em thắc mắc
Báo bl cũ bị mất, ai chứng minh. Thế là hẹn bác đợi 3 hoặc 6 tháng mới được cấp. Chờ CA đi xác minh xem bl của bác có bị giữ ở đâu không đã.Có nên báo bằng lái cũ bị mất để làm luôn bằng lái PET, vị chi là sở hữu 2 bằng lái một lúc, có được không các bác ?
Bằng lái em 25/8/2015 hết hạn. Vậy mai em đi đổi là vừa đẹp, khỏi khám sk hả bác. Em bị cận thị, khám sk phải mang kính sát tròng lằng nhằng lắm1. Khi đi ngoài hình thẻ phông trắng, hồ sơ gốc và bằng lái cũ có phải mang theo gì ko?
--> download đơn trên mạng, điền đơn, dán hình 3x4 (phông xanh), đem hờ theo thêm 1 hình 3x4.
gplx.gov.vn/Photos/Don%20de%20nghi%20doi%20gplx.doc
--> đem theo bản chính và bản photo của bằng lái cũ, CMND
2. Có cần khám sức khoẻ trước ko?
--> không cần khám sức khoẻ nếu bằng lái cũ vẫn còn hạn ít nhất 3 tháng
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/doi-giay-phep-lai-xe-khong-can-kham-suc-khoe-3137109.html
3. Đổi ở đâu thì nhanh gọn lẹ? Em tính bay lên Thành Thái.
--> 16a lê hồng phong nối dài, 15 phút là xong (nộp đơn, đóng tiền, chụp hình)
4. Có bắt buộc gộp chung với bằng 2b ko?
--> mình thì thích gộp chung nên không biết có bắt buộc ko
--> nếu không muốn lên lấy bằng lái thì có dịch vụ giao tận nhà, phí là 30k.
Bằng B2 mới có giá trị 10 năm, bằng B1 đến tuổi nghỉ hưu hết giá tri , muốn lái phải kiếm B2Bằng b2, b1 giờ đổi có thời hạn 10 năm, lái đã luôn.
Tương lai B2 cũ chỉ thi bằng xe MT chỉ lái được xe MT, nến muốn lái AT có thể phải thi lấy thêm B2 AT nhé.