Vâng, em cám ơn bác rất nhiều.nghe tin bên lề là Gò Cát lucky đang vướn pháp lý, mấy ông quận có hứa miệng, nên vẫn tiến hành làm hạ tầng nhưng vẫn chờ duyệt. chưa biết hạ hồi thế nào. theo cá nhân em bác nên kiếm thằng nào có sổ rồi hãy làm, chưa sổ đau tim lắm.
Bác cố một chút mua chỗ Gò Cát, dự án Rio Centro của Điền Phúc Thành, diện tích khu này thương là 5x16. Giờ mua lại của đời F3-4 nhưng mình thấy giá dao động từ 23,5-26 tùy vị trí và đường 8 or 9m. Cái này có sổ hết rồi nhé. Và nhất là bác nào có ý đầu tư lâu dài thì càng ngon do đường N7 và Chung cư của Điền Phúc Thành xây (cái này thì ko biết khi nào làm nhé, chỉ là điểm cộng thôi, có hay ko cũng ko quan trọng).
Khu này mà Song Hành Cao Tốc làm xong và Nguyễn Duy Trinh mở rộng đường vào cảng thì ok đó.
Khu này mà Song Hành Cao Tốc làm xong và Nguyễn Duy Trinh mở rộng đường vào cảng thì ok đó.
Em rất cảm ơn bác đã cho em thông tin hữu ích.Bác cố một chút mua chỗ Gò Cát, dự án Rio Centro của Điền Phúc Thành, diện tích khu này thương là 5x16. Giờ mua lại của đời F3-4 nhưng mình thấy giá dao động từ 23,5-26 tùy vị trí và đường 8 or 9m. Cái này có sổ hết rồi nhé. Và nhất là bác nào có ý đầu tư lâu dài thì càng ngon do đường N7 và Chung cư của Điền Phúc Thành xây (cái này thì ko biết khi nào làm nhé, chỉ là điểm cộng thôi, có hay ko cũng ko quan trọng).
Khu này mà Song Hành Cao Tốc làm xong và Nguyễn Duy Trinh mở rộng đường vào cảng thì ok đó.