Bác này tinh mắt thật. Chạy Acc90 cùi ... he he mà biết acc 95 hết trơn.dung_gialai nói:Dạ ý em hỏi tổng thành của em nó là bao nhiêu bác ạ. Hình như xe bác em thấy phía sau lưng ghế bị mất miếng ốp rin của nó phải không bácAccord95 nói:Cảm ơn bác, sơ sơ cũng gần 70 chai rồi bác à. Đắt mà sắt ra miếng thì cũng đáng phải không bác !dung_gialai nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
Ơ, bác bảo cùi là cùi thế nào, báo bác biết cách nhà em khoảng 150m có 1 quán cà phê cóc vỉa hè, sáng nào cũng có khối người ngồi nhâm nhi cà phê, mỗi lần em chở f1 đi học ngang qua là hình như rất nhiều người ngó theo- vì em thấy từ kính lái và kính hậu mừ. Không biết họ nhìn xe em đẹp hay... họ tò mò sao accord 90 chạy không nghe tiếng máy vậy taChú tiểu nói:Bác này tinh mắt thật. Chạy Acc90 cùi ... he he mà biết acc 95 hết trơn.dung_gialai nói:Dạ ý em hỏi tổng thành của em nó là bao nhiêu bác ạ. Hình như xe bác em thấy phía sau lưng ghế bị mất miếng ốp rin của nó phải không bácAccord95 nói:Cảm ơn bác, sơ sơ cũng gần 70 chai rồi bác à. Đắt mà sắt ra miếng thì cũng đáng phải không bác !dung_gialai nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
Bác Dũng chưa gì chán vợ 2 rồi àlamhuyphong nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
[/quote]
Sao mà chán được bác, là hỏi để gom lúa, vì em có đổi xe cũng chỉ trung thành với AC thui, từ nay đến khi đủ lúa hơi bị lâu = thời gian thầy tìm được em 98 thì đúng bài luôn.
Sao mà chán được bác, là hỏi để gom lúa, vì em có đổi xe cũng chỉ trung thành với AC thui, từ nay đến khi đủ lúa hơi bị lâu = thời gian thầy tìm được em 98 thì đúng bài luôn.dung_gialai nói:Bác Dũng chưa gì chán vợ 2 rồi àlamhuyphong nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
[/quote]
Hehe...em hiểu rồi! 2 bác bắt tay để lên đời và hoán đổi nè!
Mà nhìn acc 95 của bác acc95 em khoái thiệt! Mặc dù nhà nghèo, nên em cũng tự răng mình là không được "lăng nhăng" và "đua đòi" nhưng cứ nhìn những em trẻ trẻ là máu em nỗi lên không chịu được các bác ạ!
Sao mà chán được bác, là hỏi để gom lúa, vì em có đổi xe cũng chỉ trung thành với AC thui, từ nay đến khi đủ lúa hơi bị lâu = thời gian thầy tìm được em 98 thì đúng bài luôn.dung_gialai nói:Bác Dũng chưa gì chán vợ 2 rồi àlamhuyphong nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
[/quote]
Cũng vừa thôi bác, bác cho V2 của bác đi ở cùng với nhịn uống vài tháng là đủ mừ

Accord95 nói:Sao mà chán được bác, là hỏi để gom lúa, vì em có đổi xe cũng chỉ trung thành với AC thui, từ nay đến khi đủ lúa hơi bị lâu = thời gian thầy tìm được em 98 thì đúng bài luôn.dung_gialai nói:Bác Dũng chưa gì chán vợ 2 rồi àlamhuyphong nói:Em thichs nhất dàn táp lô của xe bác- rất đẹp bác ạ. Kể ra đời này có một vài chi tiết mua k có thì mình độ cũng được, quan trọng thợ khéo tay tý thôi. Chúc bác hạnh phúc và vui vẻ cùng em nó. À tổng thiệt hại đến giờ là bao nhiêu vậy bác. Em cũng đang gom lúa để lên đời nhưng không biết phải chi phí cho đến khi hoàn thiện như bác là bao nhiêu.
Cũng vừa thôi bác, bác cho V2 của bác đi ở cùng với nhịn uống vài tháng là đủ mừ

[/quote]
Giá hơi bị tốt đó bác, mà hình như em có cảm giác ở ngoài Bắc còn nhiều chiếc AC tốt, giá mềm lém nhưng mình không biết thôi phải không các con nghiện?
Vậy mà có người bẩu thợ ngoài nớ- đặt biệt là Nam định chỉ trả cở 200lít thôi hu, hu...
Last edited by a moderator:
Thì con vợ 2 bác nó cứ hơ hớ thế kia sao em chịu nỗiAccord95 nói:Chết roài, hôm trước bác Gaubaccuc dòm ngó vợ 2 em, nay bác dung_gialai lại có vẻ mê V2 em rồi. Đúng là nghiện nên cứ thấy em nào mới mới là dòm ngó ngay. Bác mà đến gần sờ vào em nó sợ bác không về Gia Lai được nữa đâu.![]()
Em giờ đang có vợ 2 đời 94, tự dưng lại thấy thèm thêm 1 bà nữa đời 90 - 93 các bác ạ. Cuối tuần vừa rồi em cỡi vợ 2 của bác Kyanh thấy ghiền ghê!
Bác lại tòm tèm vợ 2 bác Kyanh rồi há, vợ 2 bác Kyanh giờ giá cũng tận trời xanh rồi đê. BÁc thư ký lo mà giữ vợ nha.Accord94_VT nói:Em giờ đang có vợ 2 đời 94, tự dưng lại thấy thèm thêm 1 bà nữa đời 90 - 93 các bác ạ. Cuối tuần vừa rồi em cỡi vợ 2 của bác Kyanh thấy ghiền ghê!