Ngu nhỉ! 95 có màn hềnh cảm ứng à!?
ý là với số tiền hơn 500 thì ko đáng bỏ ra , với cái xe hạng A tù túng . nhìn cái cần số , cái màn hình , mà nản , chỉ muốn đem ra mà so với công nông , củ thập niên 90
Ngu nhỉ! 95 có màn hềnh cảm ứng à!?
Ghê gớm thuyệt á!Ở Mỹ xe Toy cùng phân khúc với Huyndai lại rẻ hơn đó.
https://vnexpress.net/oto-xe-may/11-mau-suv-co-lon-danh-cho-gia-dinh-3983438.html
Bọn HD cầm súng dí vào đầu bắt mình mua a!? Mua xe Hèng cho nó đẳng cấp bác uiý là với số tiền hơn 500 thì ko đáng bỏ ra , với cái xe hạng A tù túng . nhìn cái cần số , cái màn hình , mà nản , chỉ muốn đem ra mà so với công nông , củ thập niên 90
Mẹ em mới mua Honda brio rs cách đây 2 tuần thôi ạA mà giá cao hơn cả B, ở phân khúc này cứ con nào rẻ nhất mà xúc, không ai chạy con A tới hỏng mới đổi xe trừ khi chạy dịch vụ - mà chạy DV thì càng cần nhanh thu hồi vốn. Con KIA Soluto mới ra mắt nó sẽ giết không chỉ những xe cùng phân khúc mà kể cả class A giá cao cũng từ từ lên thớt.
Chúc mừng your Mother. Dù sao cũng mang thương hiệu mạnh - HONDA á chỉ thua TOY chút xíu.Mẹ em mới mua Honda brio rs cách đây 2 tuần thôi ạ![]()
Ở đây không có đại lý Suzuki ạ, có chắc mua con Swift rồi ạ.Chúc mừng your Mother. Dù sao cũng mang thương hiệu mạnh - HONDA á chỉ thua TOY chút xíu.![]()
Bác ở đâu mà không có đại lý Su vậy? Swift thì đầm chắc hơn con này nhiều rồi.Ở đây không có đại lý Suzuki ạ, có chắc mua con Swift rồi ạ.
Ở tp buôn ma thuột bác. Mà mới đọc trên trang nhất hôm nay. Chọn hònđà lại hài hoà nhiều tiêu chí mẹ e yêu cầu hơn Su.Bác ở đâu mà không có đại lý Su vậy? Swift thì đầm chắc hơn con này nhiều rồi.
Những người có tuổi chỉ biết đến HONDA và TOY thôi bác, hồi mình mua xe Bố mình cũng hỏi sao không mua hàng TOY???Ở tp buôn ma thuột bác. Mà mới đọc trên trang nhất hôm nay. Chọn hònđà lại hài hoà nhiều tiêu chí mẹ e yêu cầu hơn Su.
![]()
Giám định tại đại lý Suzuki, khách hàng nhận hóa đơn gửi xe 250.000 đồng/ngày | Tin Tức | Otosaigon
Một khách hàng sau khi từ chối làm dịch vụ sửa chữa chính hãng tại Suzuki vì giá quá đắt (gần 300 triệu đồng), đã bức xúc khi thấy đại lý tính tiền giữ xe tại bãi lên đến 250.000 đồng/ngày. Theo thông tin mà khách hàng này đăng tải trên mạng xã hội, chiếc Suzuki Ertiga của cô đã gặp tai nạn...www.otosaigon.com