RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Em cũng Allstate bác ợ, đấy là nhà em có lần ôm bong bóng đóa.
Trích đoạn: Rac3r

ở US bố mẹ thừơng đứng mua bảo hiểm và đưa tên con mình vào hợp đồng bảo hiểm với mức thu thêm chừng 10usd
Úi bác mua hãng nào rẽ thế, cho em xin cái quote. nhà em cũng làm thế, nhưng không hiểu sao nó lại tính em (riêng xe của em thôi, còn 2 xe của bố mẹ em thì tính riêng) là 248$ (giá chính là 340$ trừ bớt tiền hs ngoan hiền :D và trừ tiền bundle bh nhà đất và boat)...em dùng hãng Allstate.
 
Hạng D
14/1/04
4.039
1.555
113
tp.HCM
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Nghe mấy bác nói chuyện toàn xe bên Mỹ , em chẳng hiểu gì cả . Mấy thằng bạn em mới qua bên đó , nghe đứa nào cũng sắm xe , đứa khoe mua chiếc 5k , đứa "giàu" nhất mua chiếc 7$ , em cũng chẵng hiểu đó là xe gì .
 
Hạng C
19/12/06
629
2
0
54
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Adco: Các bác cũng phải hiểu cho là khi một ngưồi hay một gia đình tỵ nạn đến nứơc Mỹ họ phải bắt đầu lại từ đầu. Vả lại nhà cửa bên này rất mắc, Bên VN đa số nhà đã trả rồi, bên này phải trả góp hàng tháng. Bên Vn một đại gia đình sống chung, chia nhau tiền chi phí hàng ngày, bên này hai vợ chồng phải đi cày mới đủ sống nuôi con trong một mái nhà nhỏ. Do đó một chiếc xe 5-7 ngàn là giàu cho những người mới qua rồi
 
Hạng D
14/1/04
4.039
1.555
113
tp.HCM
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

@911 : Vâng , qua đó đa số là vì tương lai con cái của tụi nó ,chứ tròm trèm 40 như tụi em thấy thật khó kiếm 1 công việc cho nó phù hợp với chuyên môn bên này phải kg bác . Bên đó làm đã cực(e nghĩ vậy), mà nhiều xe xịn quá , giá lại quá rẽ so với VN (lúc đó lại khg dám mua) , nhìn thêm thèm . Nên em khg dám qua đâu , còn con cái thì ráng cày sau này cho nó đi du học cũng được:D
 
Hạng D
14/5/07
1.130
10
0
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Họ mua xe Civic nhiều chẳng qua nó có chất lượng vượt trội trong giá tiền của nó, nhìn bảng báo cáo của safecar.gov thì sẽ biết chất lượng an toàn thế nào. Còn nội thất của nó cũng hơn hẳn Corolla và những xe Mỹ đồng hạng, đồ chơi gắn kèm thì vô số, nếu gắn hết thì cũng trên 10k ( tính ra còn đắt hơn Accord trung bình nửa[8D]).

Nếu là 1 người biết so sánh thì bắt buộc phải mua Civic vì cái gì nó cũng vượt trội xe khác, và ở nước ngoài không phải ai cũng có điều kiện tham khảo chất lượng kỹ như dân mình mua xe đâu, nhiều người mua chỉ nhìn thấy đẹp, còn tính năng họ không để ý nhiều.

Dân Mỹ mua xe Nhật nhiều cho thấy xe Mỹ đã chậm chân trong cải tiến rồi, những xe Mỹ đời 02 về trước nhìn rất ẹ, mấy bác chạy Focus bây giờ chắc biết xe Mỹ ráp còn xấu hơn xe Vn mình.
 
Tập Lái
8/12/04
48
1
0
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

to: Hell Fire,

Bác lửa địa ngục cho hỏi là muốn mua cái logo acura về gắn vào civic của mình thì mua ở đâu nhể?

Thanks
 
Tập Lái
21/9/07
8
0
0
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Em co di My vao thang 7-2007, co vo Salon ban xe Honda ben Connecticut, gan New York ... gia Civic sedan 4 cua ~ USD13,000 cac Bac a ...Accord ~ 22.000 USD
 
Tập Lái
21/9/07
8
0
0
RE: Honda Civic được thanh niên Mỹ yêu thích nhất

Em co qua My thang 7-2007, co ghe salon HONDA o Connecticut ...gia Civic sedan phai la ~ 13,000 USD, Accord ~22,000, Pilot ~32,000 cac Bac a