cũng may nó là Honda, chứ nếu là Innova, Vios, Fortuner, Altis hay Camry thì cũng có từ Mềm, Cứng, Mỏng trong thớt này.
R.I.P bác tài xe con.
R.I.P bác tài xe con.
Civic VN cũng mềm èo bác ạ... ! Vỏ mỏng và ồn khiếpcũng may nó là Honda, chứ nếu là Innova, Vios, Fortuner, Altis hay Camry thì cũng có từ Mềm, Cứng, Mỏng trong thớt này.
R.I.P bác tài xe con.
Bác cho em link nhé !Tối qua E có xem trên Fb có cả clip của camera hành trình của 1 xe chạy sau xe tải, chi tiết: xe tải chạy đúng lane, Civic chạy hướng ngược lại, lấn toàn bộ sang lane xe tải (chắc tính vượt xe nào cùng chiều) --> đấu đầu trực tiếp với xe tải.
Nhưng giây cuối trước va chạm xe tải cố lách đầu vào lề để né trong khi Civic ko có tí dấu hiệu nào né va chạm nên 2 xe chỉ tông nhau vào góc trái mỗi xe --> xe tải bị ngoặt đầu về bên trái, Civic nát tan !
--> Lỗi 100% của Civic vượt ẩu lấn hoàn toàn sang lane ngược chiều, tội nghiệp xe tải bị oan gia !
Em đi oto trước khi mở máy xe là thắt cái seat belt đã...
Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 3/1/2017, tại Km 227 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Vào khoảng thời gian trên, chiếc sedan Honda Civic,biển kiểm soát 24A - XXXXX đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì xảy ra va chạm với container đi ngược chiều.
Cú tông quá mạnh khiến chiếc Honda Civic 1.8 đời cũ đâm vào ta-luy bên đường, xe container cũng tương tự. Lực tông mạnh khiến người lái chiếc Honda Civic văng ra khỏi xe và đã tử vong ngay lúc đó. Người lái Honda Civic này là giám đốc một chi nhánh ngân hàng tại địa bàn tỉnh Lào Cai. Chưa rõ người lái có thắt seat belt hay không!
Xe container đâm đầu vào ta-luy
Nguồn : Otofun
Đường này mà gọi là cao tốc?
Xe nát bét như thế thì có thắt cũng tèotheo em nghĩ chắc chắn là không seat belt rồi vì nếu có thì không thể văng người ra xa như vậy được, hệ thống căng đai tự động sẽ giữ người lại.
Vậy tụi nó đừng gọi là cao tốc và quan trọng là đừng thu phí theo biểu giá CAO TỐCĐoạn 2 làn xe tối đa 80 thôi bác ! Hiện tại chỉ là giai đoạn 1 của toàn dự án !
Không muốn chửi tụi nó, nhưng không thể nhịn đượcChửi cha chúng nó.Những thằng tham nhũng.
Định nghĩa đường cao tốc trong 3.1. QC41-2016 là: Đường cao tốc là đường....có dải phân cách phân chia làn đường cho hai xe chạy hai chiều riêng biệt mà dải phân cách này xe không được đi lên trên, không giao đồng mức với một số đường khác,....
Đường có vạch kẻ đôi ở giữa, nhỏ như đường làng quê (thua QL1A)...mà gọi là cao tốc rồi cho phi tốc độ 100kmh....
(Có sai quy định trong thông tư 91 hông ta.....)
Em lại chửi tiếp "Đưa thằng dốt lên làm lãnh đạo" là vậy đó. Dốt có hệ thống.