Họp mặt offline của CLB Volkswagen Saigon tại Trung tâm dịch vụ World Auto

Hạng D
6/8/08
3.342
2.113
113
Thành phố có nhiều xxx bẩn
Sáng thứ Bảy, Ngày 11/09/2010, đường phố trở nên sinh động và nhộn nhịp hẳn lên khi sự xuất hiện của đoàn xe 20 Beetle cổ cùng 32 thành viên CLB Volkswagen Saigon đã thu hút bao ánh nhìn thích thú và đầy ngưỡng mộ của người đi đường dành cho đoàn suốt quãng đường từ Showroom của World Auto - Nguyễn Văn Trỗi đến Trung Tâm dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chính hãng nằm tại QLộ 1A, P.Thới An, Q. 12.
Buổi giao lưu thật hào hứng với nhiều thông tin bổ ích xoay quanh sự phát triển về công nghệ và thiết kế của các dòng xe Volkswagen giữa GĐ Dịch vụ của World Auto với các thành viên. Và đặc biệt hơn là có sự tham dự của 2 thành viên của câu lạc bộ Volkswagen Saigon vốn là cựu chuyên viên của xưởng dịch Volkswagen từ trước năm 1975 là Bác Lê Minh Quang ( chuyên về hộp số) và Bác Hoàng Văn Tú (chuyên về điện)

Nhân dịp này, Trung Tâm dịch vụ đã xây dựng riêng chính sách chăm sóc đặc biệt cho các “con Bọ” của từng thành viên. Các xe lần lượt được đưa lên cầu nâng để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các cuộc trao đổi về chiếc xe cổ và thú đam mê sưu tầm xe Volkswagen giữa cựu kỹ sư với các kỹ thuật viên của World Auto và các thành viên diễn ra hết sức sôi nổi khi các chủ nhân cùng với các thành viên CLB được mãn nhãn được thấy rõ độ “cứng cáp” của từng xe cũng như hiểu rõ những điểm cần khắc phục “tính đỏng đảnh” của xe trước khi khởi hành tham dự cuộc hành trình dài đến đất Hà thành tham dự đại lễ “Ngàn Năm Thăng Long”.
Buổi giao lưu và kiểm tra xe kết thúc với niềm vui và hài lòng của mỗi thành viên CLB và World Auto.