Tập Lái
31/5/23
3
2
3
32
dimexlogistics.com
Kính gửi Quý đối tác !

Công ty Dimex Logistics, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực logistics có 2 văn phòng ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Trong thời kỳ phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ càng lớn. Sự canh tranh khốc liệt đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Với số lượng khách hàng ngày càng đông, Dimex Logistics đang tìm kiếm cơ hội hợp tác theo hình thức mở đại lý, cùng với việc phát triển mạng lưới kho trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh hấp dẫn và mang lại giá trị cho cả hai bên.

Về Dimex Logistics:

Công ty Dimex Logistics đã có một hành trình thành công trong việc cung cấp các dịch vụ logistics quốc tế chất lượng, bao gồm mua hàng, thanh toán hộ, vận tải, kho bãi, và dịch vụ hải quan. Hiện nay, chúng tôi mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình bằng cách hợp tác với các đối tác đại lý, kho trung chuyển hàng trên cả nước. Với mục tiêu phát triển trở thành 1 đơn vị logistics uy tín chuyên nghiệp đứng Top 5 Việt Nam, Dimex logistics muốn khách hàng nhận hàng nhanh nhất.

Hiện tại Dimex Logistics cung cấp dịch vụ logistics các tuyến như: Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hongkong, Mỹ, Lào, Campuchia, Đài Loan. Những tuyến này Dimex Logistics đều có kho hàng ở từng nước.

Cơ hội hợp tác:

Mở đại lý Dimex Logistics: Bạn có thể trở thành đại lý chính thức của Dimex Logistics tại khu vực của mình, hợp tác chặt chẽ với chúng tôi để cung cấp dịch vụ logistics đa dạng. Quý vị sẽ phát triển đại lý của mình như một nhà cung cấp dịch vụ độc lập. Tùy vào thực tế mà Dimex sẽ đưa ra một mức lợi nhuận phù hợp trên doanh thu của đại lý.

Phát triển kho trung chuyển hàng hóa: Chúng tôi cung cấp cơ hội phát triển kho trung chuyển hàng hóa, giúp bạn quản lý và vận hành một hệ thống kho hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương.

Quý vị đều có thể tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng các nước trên. Những khách hàng mà quý vị tìm được sẽ được trích % hoa hồng thêm khoảng từ 2-5%.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết về cơ hội hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:


Hotline: 0969187359
Email: [email protected]
Website: https://dimexlogistics.com/
Địa chỉ VP: 79 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
59 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ DKC