Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
E xin tiếp thu ý kiến!duc_redskins nói:Bác caohwng chú ý , nếu back ko đăng duo ở mục mua bán thì bác có thể vào mục thắc mắc , đóng góp ý Kiến . Tôi sẽ chuyển bài viết vào mục mua bán . Các bác chú ý dùm .
Nếu bác muốn có thể chuyển được biển tư nhân nhưng thuế thì e không rõ.Sơn...mập nói:![]()
Con nay giay NN ha bac ? Neu mua ve co chuyen thanh bien tu nhan va phai dong thue them bao nhieu nua
( Sorry khong viet duoc dau )
Chuyển để được đứng tên mới kiếm cơ hội sở hữu A2 chứ báccaohwng nói:Nếu bác muốn có thể chuyển được biển tư nhân nhưng thuế thì e không rõ.Sơn...mập nói:![]()
Con nay giay NN ha bac ? Neu mua ve co chuyen thanh bien tu nhan va phai dong thue them bao nhieu nua
( Sorry khong viet duoc dau )
Biển NN này được đi thoải mại bác không nên chuyển.
nếu vậy thì xe này mua khỏi cần chuyển phải ko bác?giang20021964 nói:Chuyển xong thì gần bằng xe thùng nếu xe này trước đây thuộc diện miễn thuế. Giá xe mới hiện nay từ 24000-25000 bao giấy tờ.