trốn ai nữa moá, nghỉ 1 ngày đi. có gì em chịu....Dragontu78 nói:Cố lên anh em, mai "trốn" được em sẽ ra cổ vũ anh em.



Trốn con osin, nó dồn em quá....tommykid nói:trốn ai nữa moá, nghỉ 1 ngày đi. có gì em chịu....Dragontu78 nói:Cố lên anh em, mai "trốn" được em sẽ ra cổ vũ anh em.![]()
![]()
![]()

Kelvin Le nói:Cỗ vũ cho KIA đi bác...bảo đảm bác sẽ đc các cheergirl săn sóc nhiệt tìnhthangtnl nói:Em sẽ đến nhưng không biết sẽ cổ vũ cho đội nào bây giờ. Thôi thì cổ vũ cho tất cả anh em trong OS![]()
![]()
Nghe bác nói vậy em khoái lắm, Nhưng em làm sao biết được đội nào là Kia FC ?
kia fc cố lên, chắc mai e cố gắng trốn việc lên ủng hộ đội nhà quá. kiếm cái váy + 2 cục bông làm cheer...
Chú Rồng ghê quá! Má lớn mà biết là chếtDragontu78 nói:Trốn con osin, nó dồn em quá....tommykid nói:trốn ai nữa moá, nghỉ 1 ngày đi. có gì em chịu....Dragontu78 nói:Cố lên anh em, mai "trốn" được em sẽ ra cổ vũ anh em.![]()
![]()
![]()
![]()
Dragontu78 nói:Trốn con osin, nó dồn em quá....tommykid nói:trốn ai nữa moá, nghỉ 1 ngày đi. có gì em chịu....Dragontu78 nói:Cố lên anh em, mai "trốn" được em sẽ ra cổ vũ anh em.![]()
![]()
![]()
![]()
Chà bác này dám kêu vợ là con osin . Hahaha.
Vợ bác mà biết được thì bác quì gối mệt nghỉ.