Tập Lái
26/8/21
0
0
0
35
Công trình được thiết kế cho gia đình a Dùng, chị Mùi – Bắc Giang, anh chị còn rất trẻ tuổi nhưng kinh doanh rất giỏi, chị kinh doanh tại nhà còn a Dùng đang công tác làm việc ở Hàn Quốc, tuy công việc ở nươc ngoài bận rộn nhưng a vẫn nung nấu, kiên trì theo đuổi ước mơ xây dựng được tổ ấm cho gia đình mình, qua nhiều thời gian tìm hiểu về các mẫu nhà ở các công ty khác nhau, cuối cùng anh đã chọn Kiến Sang làm đơn vị thầu xây dựng trọn gói vì a rất thích những thiết kế của công ty.
50831_135206.jpg


Công trình được xây dựng khu đất rất rộng gần 1000m2 ở 1 làng quê yên bình, phía trươc là hồ rộng, đẹp, phía sau là những rặng cây trải dài xanh mát.

Với diện tích đất rộng nhưng gia đinh chỉ có 2 vợ chồng, 2 con trai, 2 ông bà lớn tuổi nên kts tư vấn cho anh chị xây mẫu nhà 1 tầng để tăng thêm sự kết nối nữa các thành viên trong gia đình và tạo cho không khí gia đình luôn luôn đầm ấm và gắn bó.

Với phương án tổng thể như vậy diện tích sàn dự kiến khoảng 220m2 và vẫn đảm bảo được phần diện tích sân vườn rất rộng để trồng cây, tiểu cảnh trang trí cho ngôi nhà có thêm nhiều không gian xanh, và phòng nào cũng kết nối được với thiên nhiên.
50831_135207.jpg


50831_135208.jpg


Về ngoại thất :

Phong cách nhà mái nhật hiện đại, các chi tiết trang trí đơn giản, chi tiết mạch lạc, sắc nét.

Về công năng :

Các phòng đều có view nhìn đẹp ra sân vườn, có cửa lớn để có đối lưu gió và lấy sáng tự nhiên tốt.

Các vị trí cửa chính, cổng, bếp, và phòng thờ được bố trí ở vị trí tốt hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Tầng 1 : gồm đại sảnh, phòng khách + phòng thờ, bếp, ăn, wc chung, 1 phòng ngủ master + thay đồ + wc, 2 phòng ngủ con trai, 1 phòng ông bà, đặc biệt có 3 sảnh bao gồm (Sảnh chính, sảnh phụ 2, sảnh phụ 3 ra sân gia công) tiện cho công năng sử dụng và đẹp về hình thức trang trí kiến trúc.

Gara để xe bên ngoài

Chủ đề : mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển, mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển đẹp ở nông thôn, nhà 1 tầng tân cổ điển, mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển đẹp, mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn, nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn,

3. TAG

#maunha1tangtancodien #maunha1tangtancodiendeponongthon #maunha1tangdeponongthon #nha1tangdeponongthon #Kiensang

nguồn :