K xin đổi dc đâu bác. Chịu thôi.Xây mình
có xin điều chỉnh được thiết kế nhà không bác? Mẫu nhà 20 năm trước nên khá là ko phù hợp
Em thấy mấy căn đơn lập HP2, xây cũng chỉnh được đôi chút á. Không biết có ra sổ được ko ?K xin đổi dc đâu bác. Chịu thôi.
Thường chỉnh chút ít thì ngta sẽ xây thô đúng xong nộp hs hoàn công ra sổ xong mới hoàn thiện chỉnh sửa tí.Em thấy mấy căn đơn lập HP2, xây cũng chỉnh được đôi chút á. Không biết có ra sổ được ko ?
Hp1 hp2 đều ra dc sổ.Nếu mua HP1 xây xong thì cầm chắc được sổ không các bác? Sao nghe các bác nói hoang mang quá
Chi phí xây dựng căn đơn lập/ song lập của bác hết tầm bao nhiêu ?
Hp1 hp2 đều ra dc sổ.
Xây thô căn biệt thư, dtich xây dựng 8x13 tầm 1.9ty. Chưa bao gòm thuế và phí giám sát cho HP.Chi phí xây dựng căn đơn lập/ song lập của bác hết tầm bao nhiêu ?
Thuế phí giám sát bên đó thu sao bác ?Xây thô căn biệt thư, dtich xây dựng 8x13 tầm 1.9ty. Chưa bao gòm thuế và phí giám sát cho HP.