Tập Lái
25/11/21
3
0
1
25

Bạn là người mới mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Bạn đã có tài khoản, nhưng không biết sử dụng như thế nào cho đúng? Đừng lo lắng, bạn hãy đọc bài viết về cách mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Binance mà được chia sẻ dưới đây.

Binance là một trong những sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng nhất Việt Nam​

Lý do tại sao sàn giao dịch Binance Bitcoin lại có tiếng tại Việt Nam​

Do những ưu điểm vượt trội của mình, Binance đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam:

Tăng tốc: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
Thao tác đơn giản: Bạn có thể mua và bán Bitcoin ngay lập tức chỉ trong vài bước nhỏ. Giao diện của Binance Exchange rất đơn giản và trực quan.

Bảo vệ an toàn và đáng tin cậy: Cơ sở hạ tầng đa cấp, nhiều cụm, bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản người dùng) sẽ bảo vệ tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới và khối lượng giao dịch của nhiều cặp tiền tệ đứng trong top đầu trên thế giới.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ các phiên bản tiếng Anh, Nhật, Hàn và các ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Việt.

Đa thiết bị: Binance hỗ trợ hầu hết các trình duyệt chính như web, Android, IOS ... và các nền tảng khác.
Hỗ trợ đa tiền tệ: Binance cho phép giao dịch nhiều loại tiền ảo khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH)), QTUM, Monaco (MCO)), Binance Coin (BNB), ...

Hướng dẫn đơn giản để mua và bán Bitcoin trên Binance Việt Nam​


Để mua và bán Bitcoin, bạn cần tạo tài khoản của riêng mình trên Binance Exchange

Điều đầu tiên để có thể giao dịch Bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo cho mình một tài khoản.

Bạn cần nhập vào hệ thống các thông tin sau:​

Địa chỉ email của bạn
Tạo mật khẩu để đăng nhập vào Binance Exchange
Chọn "Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản ..."
Nhấp vào nút "Tạo tài khoản" để tạo tài khoản.
Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn để xác minh bản thân bằng mã bảo mật và tạo mã bảo mật 2FA.
Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên App Store và Google Play hoặc truy cập trang web huong dan dang ky binance

Binance để đăng ký tài khoản.​

1. Cách mua và bán Bitcoin trên Binance Exchange thông qua giao dịch Binance P2P
Trước tiên, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng Binance P2P là một sàn giao dịch tiền mã hóa ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch mua bán tài sản mã hóa và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử để chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Binance sẽ đóng vai trò trung gian giúp bạn hoàn thành và bảo vệ các giao dịch.

Ví dụ, nếu bạn muốn mua bitcoin bằng đồng Việt Nam, bạn đặt lệnh mua tương ứng với số tiền Việt Nam đồng, và bitcoin của bạn của bạn sẽ tạm thời bị khóa bởi sàn giao dịch Binance P2P. Sau khi bạn của bạn nhận được tiền, bitcoin sẽ được mở khóa thông qua Binance P2P và được chuyển vào ví bitcoin của bạn. Điều này tương tự như một người muốn bán Bitcoin với giá VND.