Hướng dẫn post bài báo lên diễn đàn | Thông Báo Từ Ban Quản Trị

 1. nguyencuong79

  nguyencuong79 Hạng C

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  536
  Xin vui lòng hường dẫn post 1 bài báo lên diễn đàn. tôi copy qua thì kg có hình ảnh. chỉ toàn copy link vào thôi xin cảm ơn
 2. focusmt08

  focusmt08 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  11
  chào các bác tôi lần đầu tham gia trước hết chân thành cảm ơn các bác. xin được giúp đỡ thắc mắc của tôi. đó là tôi đang dùng focus mt 2008. xe mới mua lại được 1 tháng, nay thấy ( quan sát từ sau xe đứng 1 chỗ và người khác chạy xe sau xe tôi) 2 bánh sau choãi nhiều quá. hình chữ v ngược mà từ chuyên môn nói camber âm nhiều. tôi đã mang thợ gara gần nhà họ xem nói rằng xe đã chỉnh rồi chỗ con ốc có long đèn hình hột xoài nên không chỉnh thêm được. họ nói có thể lò xo yếu nên đệm thêm vài miếng cao su vào 2 đầu lò xo sau. xong kết quả vẫn không cải thiện tí nào.gọi điện hỏi hãng thì họ nói không sao. nhưng yên tâm sao được vì mỗi ngày đứng nhìn là đau đầu.vậy các bác góp ý dùm có chỗ nào chỉnh sừa được không hay kệ nó vậy.
 3. phạm tiến dũng TN

  phạm tiến dũng TN Tập Lái

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  0
  Chào các bác em cũng lần đầu lên diễn đàn. xin chân thành cảm ơn ban quản trị đã tạo cơ hội để được học , hỏi thêm kinh nghiệm.

  Thanksyou!
 4. phạm tiến dũng TN

  phạm tiến dũng TN Tập Lái

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  0
  Xin các bác chỉ giáo xe em Atlst đời 2002. cách đây một tháng mang đến gara do máy nóng ( đổ nước liên tục) đã rà mặt máy các kiểu đi được 1 tháng lại hiện tượng nóng bất thường kèm theo nóng máy đề không nổ mang lại ra gara trước đây lại báo bệnh thổi zoang quy lát???? lại đọc rà mặt máy???
  thợ nói đi sẽ nguy hiểm vậy là tạm thời không dám đi nữa chờ hỏi các bác???

  - Lý do khiến nước hao nhanh ( bình quân 1 tuần phải thêm 2 lit) đã làm két nước từ lần 1.

  - Nếu cứ rà mặt máy liên tục vậy có ảnh hưởng đến kết cấu không ah??

  - Những trường hợp nào dẫn đến máy nóng không đề được ah????
  Trân trọng!
 5. RUBIDINH

  RUBIDINH Tập Lái

  Tham gia ngày:
  2/10/18
  Bài viết:
  3
  Chào cả nhà . Em đến sau. các bác cho em hỏi nhà mình có ai đầu từ đất cửa dự án PARADISE RIVERSIDE của kim oanh mở bán tại Phước Tân Gần sân Gon Long thành không ah. em định mua cũa chị Kim Oanh , nhưng thấy hồ sơ ký kết là hợp đồng vay tiền , phụ vụ hoạt động kinh doanh tại đây (Kim oanh vay của mình ) thời hạn không quá 18 tháng . lãi suất không % . sau đó nó cho mình mua lô đất tại đây . EM lo không biết có uẩn khúc gì không sợ bị lừa ko nè. nhờ cả nhà chỉ dẫn . Đa tạ