Vf5 vf6 giờ mua cá nhân rất nhiều, đến xanh sm giờ đăng ký cũng phải chờ hốc mồm kia chứ dịch vụ gìThực tế mà nói thì VF5, VF6 bán chạy chủ yếu vì nó mang lại lợi nhuận ngay tức thời và chu kỳ hoàn vốn rất ngắn cho các chủ xe chạy dịch vụ. Nhờ chi phí bảo dưỡng rẻ và đặc biệt là đang trong giai đoạn "đốt tiền" để miễn phí sạc (tiền đâu ra để đốt tới 5-6 năm thì em không biết ...). Còn VF3 là vì nó dễ để thử, dễ vì chi phí ban đầu thấp, và còn vì quãng đường di chuyển nó hiện có là vô đối trong tầm giá.
Giờ phân khúc lăn bánh 700tr duy nhất có con vf6 là có treo độc lập, option đầy đủ lại xe điện thì bán chạy là dễ hiểu. Phần mềm phần cứng của vin cũng đã hoàn chỉnh, ko lo lỗi vặt hay gì cả.
Còn vin hết tiền hay sập gì đó thì ko phải việc người mua xe. Toyota nó cúi đầu xin lỗi liên tục kia mà có ai lo nó phá sản ko?