Giống Kona hồi xưa.. định giá đã cao rồi, thấy bán hơi chạy cái tăng giá lên 10tr. Kh quay xe thì giảm giá ào ào. Mà xưa thui chứ h mấy a nhựt bổn cũng chịu chơi hơn rồiHyundai can đảm thật, giờ này mà vẫn setup được bảng giá ntn với vài cái hoa lá cành upgrade từ bản cũ....!
Cũng ko tôt lành hơn là mấy đâu... tư bản nó đi làm ăn thì cái nó cần nhất là tiền! Múc được thì nó tha sao được nhưng được cái may là nó ko yêu cầu phải yêu nước!Giống Kona hồi xưa.. định giá đã cao rồi, thấy bán hơi chạy cái tăng giá lên 10tr. Kh quay xe thì giảm giá ào ào. Mà xưa thui chứ h mấy a nhựt bổn cũng chịu chơi hơn rồi
Như thời YARIS mới ra set giá tận nốc, xong giảm 100 triệu để kiếm khách. Với lúc đầu set giá thấp sau này tăng lại khó. Để cao giảm khách thấy hời bán được hơn. Cảm giác sở hữu xe cao cấp hơn.Hyundai can đảm thật, giờ này mà vẫn setup được bảng giá ntn với vài cái hoa lá cành upgrade từ bản cũ....!