K3 là lắp ráp trong nước nha bạn,. Bạn nghĩ sao K3 so sánh với Elantra, K3 chỉ so với Accent bên Hyundai thôi .Tham khảo kĩ hãy comment nha bạn .So với K3 em ấy vẫn còn lẹt đẹt chứ huống chi.
K3 là lắp ráp trong nước nha bạn,. Bạn nghĩ sao K3 so sánh với Elantra, K3 chỉ so với Accent bên Hyundai thôi .Tham khảo kĩ hãy comment nha bạn .

Vậy ah ý nói bác giỏi tay nghề. Bác đánh giá cũng cho khách quan xíu đi bác. Không phải bác làm Kia nên bơm em K3 lên ah bác . Bác hỏi hết ha k3 đem so với elantra . Cũng cảm ơn bác dạ em mới vô nghề nhưng có cái nhìn hơn bác đấy bác. Xe lắp ráp mà đòi bằng xe nhập khẩu thì nên xem lại nha cưng, đừng gà nhà mà khen gà nhà nhásâu mới zô nghề nên chưa dc training nhiều rồi?? Acent thì ngang ngửa với con Rio bên Kia thôi nhé cưng.

K3 giá bao nhiều, Elantra giá bao nhiêu . Ngay cả về giá cũng đã nói lên đẳng cấp rồi nha bác . Bác mới vào nghề hay em mới vào nghề mà bác nói so với K3 chỉ lẹt đẹt vãi bác quá 

Chú xem cái ngày tham gia của Bác lethuckia là biết ai mới vô nghề liền ah!Vậy ah ý nói bác giỏi tay nghề. Bác đánh giá cũng cho khách quan xíu đi bác. Không phải bác làm Kia nên bơm em K3 lên ah bác . Bác hỏi hết ha k3 đem so với elantra . Cũng cảm ơn bác dạ em mới vô nghề nhưng có cái nhìn hơn bác đấy bác. Xe lắp ráp mà đòi bằng xe nhập khẩu thì nên xem lại nha cưng, đừng gà nhà mà khen gà nhà nhá![]()
mấy bác om sòm wa có zì đâu mà cãi theo e k3 vẫn đẹp mà giá cũng hợp lí
Vậy ah ý nói bác giỏi tay nghề. Bác đánh giá cũng cho khách quan xíu đi bác. Không phải bác làm Kia nên bơm em K3 lên ah bác . Bác hỏi hết ha k3 đem so với elantra . Cũng cảm ơn bác dạ em mới vô nghề nhưng có cái nhìn hơn bác đấy bác. Xe lắp ráp mà đòi bằng xe nhập khẩu thì nên xem lại nha cưng, đừng gà nhà mà khen gà nhà nhá![]()
Em rất thích xe này và cũng đang đi Hyundai nhưng nghe bác nói chói tai quá...