Tin Tức Hyundai Phát Triển Công Nghệ Kết Nối Blue Link Với Google Assistant.

Hyundai Phát Triển Công Nghệ Kết Nối Blue Link Với Google Assistant
Hyundai luôn muốn bạn kết nối tốt hơn với chiếc xe của mình, đặc biệt là khi bạn không thực sự lái. Tại triễn lãm Ô Tô Quốc Tế New York 2017, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc công bố ứng dụng kết nối Blue Link của mình hiện đã tương thích với Google Assistant, một phần của loa bằng giọng nói kích hoạt trang chủ của Google.

Ưu đãi hơn nữa trong công nghệ của mình, như đã hứa, Hyundai sẽ cung cấp dịch vụ Blue Link miễn phí được cập nhật trong ba năm. Tính năng này sẽ có trên tất cả các mẫu Hyundai xe hơi và xe tải 2018, cùng với toàn bộ dòng sản phẩm Ioniq xe Hybird và xe điện 2017.

Một khi hệ thống Hyundai và Google được ghép nối, các lệnh thoại sẽ cho phép người dùng khóa hoặc mở khóa từ xa, gửi lệnh điều hướng hoặc khởi động động cơ và cài đặt điều chỉnh nhiệt độ. Để đảm bảo người khác không thể ra khẩu lệnh cho Google và sử dụng các điều chỉnh từ xa của Hyundai, bạn phải nhập mã PIN sau khi thực hiện lệnh nói.
Cùng với một bộ tính năng mạnh mẽ, hệ thống Blue Link đã được cập nhật thêm các báo cáo chẩn đoán xe, cập nhật bảo trì, hỗ trợ dọc đường, thông báo va chạm và các dịch vụ khẩn cấp cùng với hệ thống báo hiệu để tìm chiếc Hyundai của bạn trong khu vực đỗ xe đông đúc (hoặc trong trường hợp không may nó bị mất cắp). Tống cộng, Blue Link cung cấp 25 chức năng, trải rộng trên 3 loại: Gói chăm sóc kết nối, Gói hướng dẫn và Gói từ xa.
Người mua Hyundai cũng nhận được ba năm cập nhật miễn phí cho hệ thống định vị dựa trên SD của xe thông qua trang Web MyHyundai. Điều này giúp người dùng tránh được sự bất tiện của những bản đồ đã lỗi thời và các hướng đi không chính xác – một rắc rối của nhiều hệ thống định vị khi nó không thể bắt kịp với lịch trình xây đựng đường bộ.
Trong trường hợp thiết bị thông minh hoặc điện thoại của bạn không hoạt động, các lệnh Blue Link có thể được thu hồi lại chỉ bằng một nút màu xanh trên gương chiếu hậu hoặc trên bảng điều khiển trung tâm của ô tô. Ngoài ra, Blue Link tương thích với Amazon Alexa, dịch vụ kích hoạt bằng giọng nói là một phần của loa thông minh Amazon Echo.
Về các tính năng tiện lợi, Hyundai cho biết việc khởi động từ xa là dịch vụ phổ biến nhất của Blue Link. Các chủ sở hữu yêu cầu hơn 1 triệu lần khởi động từ xa mỗi tháng vào mùa đông và hơn 1 triệu lệnh khóa từ xa mỗi năm.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook