Hyundai từ bỏ thương hiệu Genesis tại Anh vì không thể đấu lại BMW và Mercedes | HYUNDAI

Tin Tức
 1. nhdkhoa2006

  nhdkhoa2006 Hạng C

  Tham gia ngày:
  3/9/07
  Bài viết:
  549
  Hyundai-Kills-Off-Genesis-In-UK-1-.

  Thương hiệu xe cao cấp của HyundaiGenesis vừa rút mẫu sedan cỡ trung G80 ra khỏi thị trường Anh do doanh số bán hàng quá ảm đạm. Từ năm 2015, chỉ có 50 chiếc sedan cao cấp của Hyundai Genesis được bán ở Anh, bất chấp những nỗ lực đưa mẫu xe này trở thành đối thủ xứng tầm với dòng xe BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class của hãng xe Hàn Quốc.

  Thảo luận về quyết định ngừng bán Genesis, giám đốc điều hành Hyundai ở Anh, Tony Whitehorn, cho biết là mẫu xe sedan cao cấp cỡ trung của họ và cấu hình động cơ V6 3.8 lít không được ưa chuộng ở châu Âu nói chung và thị trường Anh Quốc nói riêng. "Genesis chưa bao giờ được dành cho thị trường châu Âu, nó vốn được tạo ra để phục vụ cho thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Genesis đã cho thấy là một chiếc xe saloon với một động cơ 3,8 lít không bao giờ là nhu cầu của khách hàng châu Âu, và đặc biệt ở Anh.”

  “Chúng tôi đã thử nghiệm Genesis rất nhiều: nhiều người nói với chúng tôi rằng họ đã lái chiếc Genesis ở Mỹ và họ rất thích nó. Genesis cũng có phiên bản tay lái nghịch đang được bán ở Úc với doanh số khá tốt ở nước này. Vì vậy chúng tôi nghĩ mẫu xe cao cấp của Hyundai này cũng ổn, và rồi chúng tôi quyết định thử bán nó ở Anh để xem kết quả như thế nào." Whitehorn nói.

  Ở giai đoạn này, không ai biết Hyundai có quyết định mở lại thương hiệu Genesis ở Anh hay không nhưng hiện tại cho thấy điều đó có thể sẽ phải mất ít nhất vài năm nữa và chắc chắn là lâu hơn dự kiến ban đầu. Nếu điều đó xảy ra, nhiều khả năng một mẫu SUV của Genesis sẽ là mẫu xe đầu tiên được bán trở lại.

  Hieu escape thích bài này.
 2. Vuyền

  Vuyền Tập Lái

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  25
  Người Anh cũng có quan điểm lạc hậu về xe hơi nhưng số đông các anh Vietnamese.
  Hieu escapejungrio thích bài viết này.
 3. doanquannguyen

  doanquannguyen Hạng B2

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  202
  ...."không được ưa chuộng ở châu Âu nói chung và thị trường Anh Quốc nói riêng"....... xe này chỉ bán ở Hàn và cho tụi dân Châu Á sống ở Úc, Mỹ!
 4. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.204
  Câu đẵng cấp là mãi mãi đúng ở đây ko có chỗ cho phong độ ở đây
 5. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.447
  Thị hiếu của người dân mỗi châu lục đều khác nhau. Cuộc sống thế nó mới đa dạng nhiều màu sắc. Châu Âu là lục địa già cỗi, lại là cái nôi của ngành công nghiệp ô tô thì ko dễ gì mà 1 thương hiệu xe sang của Hàn mới đc ra mắt cách đây ko lâu có thể cạnh tranh đc với những đối thủ gạo cội như Jaguar, BMW, Mẹc, Audi v.v... Còn về dân Anh thì em thấy khá là bảo thủ. Dân giàu có ở nước này thiếu gì lựa chọn để mua từ Rolls-Royce, Bentley, Aston Martin đến Land Rover, Jaguar, BMW, Mẹc, Audi, Alfa Romeo, DS, Infiniti nói chung là rất nhiều. Thôi mang Genesis về VN bán thôi Hyundai. Rẻ hơn đối thủ tầm đôi tỷ là em nghĩ bán cũng chạy đấy :D
  Hieu escape, vioswhite, Yaml82901 người thích bài viết này.
 6. bmwm

  bmwm Hạng B1

  Tham gia ngày:
  1/8/11
  Bài viết:
  59
  các bác giải thích hộ em cái. Tại sao trên mặt lưới tản nhiệt của Hyundai Genesis lại để tấm kính, nó có tác dụng gì. Hay chỉ copy của Mercedes nhỉ.
 7. Huy333

  Huy333 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  9
  Người thông minh ko thể bị lừa bởi chiêu PR. Chỉ có người việt quá dễ tin và ham quảng cáo
 8. Vietnew2128

  Vietnew2128 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  3/2/17
  Bài viết:
  386
  Thua cái logo thôi
  ^^
  Gắn cái logo bim mẹc xem ^^
  sontung thích bài này.
 9. Andyhua

  Andyhua Hạng B1

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  56
  Nói như bác thì kg còn gì để nói nữa. Vậy lấy con vios thay cái logo thành lexus liền lun cho tiện đi bác, chứ cần gì ra thêm cái tên lexus hay infinity của nissan và acura của honda chi vậy
 10. t2k

  t2k Hạng B2

  Tham gia ngày:
  25/8/07
  Bài viết:
  435
  em ở Úc cũng ko thấy ai mua, hiếm lắm mới thấy 1 chiếc, mà taxi thì thấy nhiều hơn :D
  Cocacola555doanquannguyen thích bài viết này.